อินเฮ้าส์ ออกแคมเปญ "ทริปเปิลไนน์ ซัมเมอร์ เคอทิน" รุกตลาดผ้าม่านไตรมาส 2 รับเศรษฐกิจซบ

ข่าวอสังหา Tuesday April 28, 2009 13:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 เม.ย.--นิวส์ เพอร์เฟค คอมมิวนิชั่น อินเฮ้าส์ ผู้เชี่ยวชาญในการออกแบบและผลิตโซฟา ผ้าม่าน จัดแคมเปญพิเศษรับลมร้อน "ทริปเปิลไนน์ ซัมเมอร์ เคอทิน" ม่านพับคุณภาพขนาดมาตรฐานราคาพิเศษเริ่มต้นเพียง 999 บาท เน้นเจาะตลาดคอนโดมิเนียม และบ้านเก่าปรับปรุงใหม่ กระตุ้นยอดขายไตรมาส 2 รองรับเศรษฐกิจซบเซา นายกฤชพล เตชะรัตนประเสริฐ กรรมการผู้จัดการ ซิมเฟล็กซ์ ดีไซน์ ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายโซฟาและผ้าม่าน แบรนด์ อินเฮ้าส์ เปิดเผยว่า ปัญหาเศรษฐกิจและการเมืองส่งผลกระทบต่อความรู้สึกในการจับจ่ายของผู้บริโภค เนื่องจากความไม่แน่นอนทางด้านการงานและการเงิน ซึ่งเป็นปัจจัยที่มีผลต่อการตัดสินใจซื้อสินค้า ปัจจุบันสังเกตุได้ว่าโครงการบ้านจัดสรรต่างๆ เริ่มขายได้ยากขึ้น ซึ่งส่งผลกระทบต่อยอดขายโดยตรง ทาง อินเฮ้าส์ จึงต้องปรับแผนการตลาดใหม่ในไตรมาส 2 เพื่อรองรับกับวิกฤตเศรษฐกิจด้วยการออกแคมเปญพิเศษเพื่อกระตุ้นยอดขาย " การรุกตลาดผ้าม่านในไตรมาส 2 ของปีนี้ อินเฮ้าส์ ได้ปรับแผนการตลาดใหม่ ด้วยการจัดโปรโมชั่นพิเศษภายใต้แคมเปญรับลมร้อน “ Triple Nine Summer Curtain " ผ้าม่านราคาพิเศษ ม่านพับ ขนาดมาตรฐาน 1X1.5 เมตร ราคาเริ่มต้นเพียงชุดละ 999 บาท โดยสามารถเลือกลวดลายสีสันของผ้าได้หลากหลาย พร้อมรางและอุปกรณ์ ครบเซต ติดตั้งฟรี พร้อมใช้งานได้ทันที นอกจากนี้ยังมีผ้าผ้าแบรนด์เนม อาทิ Pasaya Jim Thomson พิจิตรา ให้เลือกได้ตามความต้องการ การจัดโปรโมชั่นในครั้งนี้เน้นเจาะตลาดคอนโดมิเนียมเป็นหลัก เนื่องจากผ้าม่านพับเป็นที่นิยมของกลุ่มลูกค้าที่อยู่คอนโดมากที่สุด ด้วยการรูปแบบที่เรียบง่าย ดูดี ใช้งานง่าย เข้ากับการแต่งบ้านได้หลากหลายสไตส์นอกจากนี้ก็จะเป็นกลุ่มลูกค้าบ้านเก่าที่ต้องการปรับปรุงตกแต่งใหม่ ออฟฟิศ และลูกค้าทั่วๆ ไป สามารถชมตัวอย่างม่านและลายผ้าได้ที่โชว์รูม อินเฮ้าส์ ถ.สิรินธร หรือสอบถามที่เบอร์ 02-434-0468 โดยแคมเปญ รับลมร้อน Triple Nine Summer Curtain จะเริ่มตั้งแต่วันนี้ถึงสิ้นเดือนมิถุนายน 52 นี้ " นายกฤชพล กล่าว สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ คุณนัทกานต์ เลิศวัฒนาชัย ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท นิวส์ เพอร์เฟค คอมมิวนิชั่น จำกัด. โทรศัพท์ 0-2956-5276 แฟกซ์ 0-2959-65275 E-mail : pr@newsperfect.co.th