“โฟล์ท - เบส” คว้า “เวย์ ไทเทเนี่ยม” มาแนะวิธีคลายร้อน แบบอินเทรน “สกินเฮด ลายไถ” ใน “อุตลุดจุดฝัน ซีซั่น 2”

ข่าวบันเทิง Tuesday April 28, 2009 13:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 เม.ย.--จีเอ็มเอ็ม ทีวี ตามติดกระแสความแรงของวัยรุ่น วัยโจ๋ มาอัพเดตให้ทราบกันทุกเช้าวันเสาร์ ในรายการ “อุตลุดจุดฝัน ซีซั่น 2” สำหรับ เสาร์ 2 พ.ค. นี้ 2 หนุ่มพิธีกรภาคสนาม “โฟล์ท - เบส” จะพาไปหาวิธีคลายร้อนแบบง่ายแสนง่าย แถมเท่อีกต่างหาก ด้วยการบุกไปร้านตัดผม “Never say cut” ที่เจ้าของร้านเป็นไอดอลชาวฮิพฮอพเมืองไทย “เวย์ ไทเทเนี่ยม” ซึ่งความพิเศษของร้านนี้อยู่ที่การตัดทรงสกินเฮด ที่เพิ่มการไถลายเข้าไปด้วย ซึ่งที่ร้านก็เตรียมลายไว้ให้เลือกมากมาย หรือถ้าอยากจะเอาไอเดียตัวเองมาใส่ ช่างก็สามารถทำให้ได้ จากความหลากหลาย บวกกับความละเอียด และปราณีตของช่าง ทำให้ตอนนี้ลูกค้าติดอกติดใจกัน ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ซึ่งร้านแนวนี้บอกได้เลยว่า มีที่เดียวในประเทศไทยก็ว่าได้ ทำให้เพื่อนๆ ชาวฮิพฮอพ ยกทีมมาตัดกันยกแก๊งค์ รวมไปถึง “แบงค์ วงแคลช” อีกด้วย ซึ่ง “โฟล์ท” พิธีกรคนเก่งได้มาเจอกับไอดอล “เวย์” ทั้งที เลยขอลองตัดสกินเฮดที่นี่ด้วย !!! มาติดตามชมกันว่า “โฟล์ท” ตัดสกินเฮด ลายไถ จะออกมาเป็นอย่างไร และติดตามเรื่องราวอัพเดตสำหรับวัยโจ๋ที่เตรียมมาฝากกันมามายหลากหลายแนวใน รายการ “อุตลุดจุดฝัน ซีซั่น 2” วันเสาร์ที่ 2 พฤษภาคมนี้ เวลา 10.00 — 11.00 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี

แท็ก พิธีกร