ช็อก “ไมค์” ถูกหามส่งโรงพยาบาล !!! เข้าห้องผ่าตัดสมอง...ด่วน แฟนคลับแห่ไปให้กำลังใจ

ข่าวบันเทิง Tuesday April 28, 2009 14:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 เม.ย.--จีเอ็มเอ็ม ทีวี
ช็อก!!! ไปทั้งวงการ เมื่อนักร้องดูโอ “ไมค์”(ไมค์-พิรัชต์) อาการป่วยกำเริบ สลบไป จนถูกหามส่งโรงพยาบาลเป็นการด่วน งานนี้ “กอล์ฟ”(กอล์ฟ-พิชญะ) น้ำตาตก เพราะกลัว “ไมค์” ไม่ฟื้น เรื่องราวทั้งหมดเป็นฉากในละคร “อุบัติรักข้ามขอบฟ้า 2 ” ที่กำลังจะออกอากาศ เสาร์ 2 พ.ค.นี้ ถือเป็นตอนที่บีบหัวใจแฟนๆ ละครที่กำลังตามดูตามลุ้นเลยทีเดียว เบื้องหลังละครในตอนนี้ ยกกองไปถ่ายทำกันที่ รพ.เอกชัย เริ่มตั้งแต่ฉากที่ “ไมค์” ถูกเข็นเข้าห้องผ่าตัด เพื่อผ่าตัดเนื้องอกในสมอง ก่อนถ่ายก็มีการซักซ้อมคิวกันก่อน หนุ่ม “ไมค์” ที่ดูเหมือนจะสบายที่สุด แต่ความจริงแล้ว ทำเอามึนหัวกันไป เพราะพยาบาลและทุกคนต้องช่วยกันเข็นรถ เพราะอาการหนักมา ซึ่งก็มีทั้งแรงเหวี่ยง แรงดัน “ไมค์” เลยมึนตึบ ลงจากเตียงมา เดินแทบไม่ตรงเลยทีเดียว จากนั้นมาต่อที่ฉากในห้องพักฟื้น หลังผ่าตัด “ไมค์” ก็ยังไม่ยอมฟื้น ทำเอาทุกคนเป็นห่วง โดยเฉพาะ “เปิ้ล” (เต้ย-จรินทร์พร) แฟนสาวที่เป็นกังวลสุดๆ หาทางทำทุกอย่าง เพื่อจะให้ “ไมค์” ฟื้น ทั้งพับนกกระเรียนพันตัว ทำอาร์มหน้าตัวเองไว้ที่หมอน เวลาที่ “ไมค์” จะได้เห็นว่ามีทุกคนอยู่ใกล้ๆ ทำตุ๊กตาไล่ฝนมาห้อยไว้ที่หัวเตียง ซึ่งฉากนี้ “ไมค์” สบายสุดๆ เพราะนอนหลับอย่างเดียว ส่วนสาว “เต้ย” กับ “กอล์ฟ-แพท” (พีค-ภัทรศยา) ต้องบิ้วอารมณ์เศร้า ซึ่งพอเห็น “ไมค์” นอนหน้าซีด มีผ้าพันหัว และอุปกรณ์ครบครันขนาดนั้น ก็เลยอินกันได้เร็ว ใช้เวลาไม่นาน ก็ผ่านไปได้ และมาต่อที่ฉาก “กอล์ฟ-พีค” ลงไปช่วยกันจุดเทียนอธิษฐานกับแฟนคลับ หน้าโรงพยบาล เพื่อให้ “ไมค์” ฟื้น ฉากนี้ได้บรรดาแฟนคลับตัวจริงเสียงจริงของ 2 หนุ่ม อาสามาเล่นเองเลย และไม่ได้มามือเปล่า มีอุปกรณ์ป้ายชื่อ ป้ายไฟแบบครบเซ็ท เห็นแล้วนึกว่าจะมีการแสดงคอนเสิร์ต ซึ่งทุกคนก็ให้ความร่วมมืออย่างดีมาก ทำให้การถ่ายทำใช้เวลาไม่นาน
“ไมค์” เล่าว่า “วันนี้ไมค์สบายกว่าใครเลยครับ ยิ่งฉากหลังจากผ่าตัดแล้ว แต่ยังไม่ฟื้น ไมค์ก็จะนอนอย่างเดียว แอบมีเผลอหลับไปนิดหนึ่งด้วย(ยิ้มๆ) ส่วนของคนอื่นก็ต้องทำอารมณ์กันเยอะ มีร้องไห้ด้วย ส่วนแฟนคลับที่มาถ่ายในฉากจุดเทียน ก็น่ารักมาก ทุกคนตั้งใจมามาก ก็รู้สึกดีใจ ที่ได้ทำงานร่วมกับแฟนๆ ครับ”
ด้วยกำลังใจ จากทุกคน จะทำให้ “ไมค์” ฟื้นหรือไม่ ติดตามชมได้ใน “อุบัติรักข้ามขอบฟ้า 2” วันเสาร์ที่ 2 พ.ค.นี้ เวลา 20.40 - 21.30 น. ทาง โมเดิร์นไนน์ ทีวี


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ