โจวิท คลอดโปรโมชั่น “กล้องวงจรปิดสุดคุ้ม”

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday April 28, 2009 15:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 เม.ย.--โจวิท บริษัท โจวิท จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายระบบรักษาความปลอดภัยขอมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพดีราคาประหยัด เหมาะสำหรับผู้ใช้ที่มีความต้องการความปลอดภัยราคาแบบสบายกระเป๋าด้วย 2 set โปรโมชั่นใหม่ ให้คุณได้เลือกตามความเหมาะสมกับการใช้งานของคุณ Set A : ประกอบด้วย เครื่องบันทึกภาพรุ่น NVR-1004 จำนวน 1 เครื่อง, ฮาร์ดดิสก์ 320 GB 1 ลูก (ติดตั้งสำเร็จภายในตัวเครื่อง) และกล้อง Mega-Pixels IP Camera รุ่นKA-31CFL จำนวน 4 ตัว รับประกัน 1 ปีราคาสุดพิเศษเพียง 49,000 เท่านั้น (ราคานี้ยังไม่รวม vat 7% และสินค้ามีจำนวนจำกัด) Set B : ประกอบด้วย เครื่องบันทึกภาพรุ่น NVR-1004 จำนวน 1 เครื่อง, ฮาร์ดดิสก์ 320 GB 1 ลูก (ติดตั้งสำเร็จภายในตัวเครื่อง) และกล้อง Outdoor IP Camera รุ่น KA-33CFL จำนวน 4 ตัวจำนวน 4 ตัว รับประกัน 1 ปีราคาสุดพิเศษเพียง 55,000 เท่านั้น (ราคานี้ยังไม่รวม vat 7% และสินค้ามีจำนวนจำกัด) ทั้ง 2 โปรโมชั่นนี้หมดเขตภายใน 30 มิถุนายนนี้เท่านั้น สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่บริษัท โจวิท จำกัด ที่เบอร์โทรศัพท์ 02-664-3069 ต่อ 3501-5 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.jowit.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-664-3069 ต่อ 3501 จินดา