คู่รักนักเทนนิสและอดีตนางงามจักรวาลร่วมเป็นเจ้าภาพเปิดตัวโครงการเอ้าท์ริคเกอร์ เซเรนนิตี้ เทอเรส รีสอร์ท

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday April 29, 2009 10:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 เม.ย.--สก็อตเอเชีย คอมมิวนิเคชั่นส์ (จากซ้าย: มร.อิซซี่ เบน นาธาน เจ้าของโครงการ, คุณภราดร ศรีชาพันธุ์, มร.ราเมช ฮามาล ผู้บริหารบริษัทกรีน เฮอริเทจ, คุณนาตาลี เกลโบว่า, มร.ไมเคิล โคแวร รองประธานฝ่ายดูแลและจัดการโครงการ เอ้าท์ริคเกอร์ประจำภูมิภาคเอเชีย) เอ้าท์ริคเกอร์ เซเรนนิตี้ เทอเรส รีสอร์ท ภูเก็ตจัดงานเลี้ยงเปิดตัวรีสอร์ทอย่างไม่เป็นทางการขึ้นในเดือนมีนาคมที่ผ่านมา โดยได้รับเกียรติจากคุณภราดร ศรีชาพันธุ์ และคุณนาตาลี เกลโบว่าร่วมเป็นเจ้าภาพในการจัดงาน ณ Zense ร้านอาหรสุดฮิปบนชั้น 17 ห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัล เวิล์ด บรรยากาศภายในงานเป็นไปอย่างสนุกสนานและเป็นกันเอง โดยคุณภราดร และคุณนาตาลีได้ร่วมเล่าประสบการณ์จากการพักผ่อนที่ เอ้าท์ริคเกอร์ให้กับแขกผู้มีเกียรติและกลุ่มเพื่อนสนิทกว่า 40 คน “บรรยากาศของรีสอร์ทนั้นสงบมาก จนคุณจะต้องรู้สึกแปลกใจ และยิ่งไปกว่านั้นฉันประทับใจกับบริการสปาที่แสนวิเศษ และอาหารที่อร่อยมากๆ” คุณนาตาลีกล่าว คุณภราดรยังเสริมอีกว่า “ผมรู้สึกไม่อยากกลับบ้านเลยจริงๆ ที่นั่นมีกิจกรรมหลายอย่างให้ทำ ถึงกระนั้นผมก็ยังรู้สึกถึงความเป็นส่วนตัว ผมจะกลับไปที่นั่นอีกแน่นอน” คุณภราดร และคุณนาตาลีนั้นได้มีโอกาสไปพักผ่อนที่เอ้าท์ริคเกอร์ เซเรนนิตี้ เทอเรส รีสอร์ทเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา โดยทางรีสอร์ทได้จัดกิจกรรมต่าง ๆ ทั้งการนั่งเรือสปีดโบ๊ทไปเที่ยวชมเกาะที่อยู่รอบๆ รวมถึงได้ลิ้มรสอาหารรสเลิศจากฝีมือของพ่อครัวมือหนึ่ง Louis Poh Yu-Ming อีกด้วย เอ้าท์ริคเกอร์ เซเรนนิตี้ เทอเรส รีสอร์ท ภูเก็ตตั้งอยู่บนอ่าวฉลองซึ่งเป็นบริเวณที่เงียบสงบในจังหวัดภูเก็ต ภายในโครงการนั้น ประกอบด้วยห้องพัก ขนาดหนึ่งและสองห้องนอนจำนวน 78 ห้อง โดยห้องพักส่วนใหญ่มองเห็นวิวอันสวยงามของทะเลอันดา มัน และสำหรับห้องชุดเพ้นท์เฮ้าส์สุดหรูนั้น แต่ละห้องนั้นมีระเบียงบนดาดฟ้าและบริเวณสำหรับการอาบแดดและบางห้องนั้นมีสระว่ายน้ำอยู่บนดาดฟ้าด้วย นอกจากนี้ภายในโครงการเอ้าท์ริคเกอร์ เซเรนนิตี้ เทอเรส รีสอร์ทยังประกอบด้วยบ้านพักวิลล่าริมหาดซึ่งบ้านพักแต่ละหลังนั้นมีสระว่ายน้ำส่วนตัวอีกด้วย ทางรีสอร์ทยังได้จัดให้มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้งห้องอาหมาและบาร์ที่ตั้งอยู่บริเวณริมหาดทำให้สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ของหาดฉลองและหมู่เกาะใกล้เคียง ห้องออกกำลังกายที่พร้อมด้วยอุปกรณ์อันทันสมัย ศูนย์สุขภาพแบบองค์รวม และสัญญาณอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ทั่วทั้งโครงการ เอ้าท์ริคเกอร์ เซเรนนิตี้ ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆหรือ“ของเล่นทางน้ำ (Serenity Toy)” อาทิเช่น เรือสปีดโบ๊ท เรือหางยาว และคายัค ซึ่งแขกสามารถเดินทางไปเที่ยวชมหมู่เกาะในบริเวณใกล้เคียง โดยใช้ระยะเวลาเดินทางเพียงสั้นๆ นอกจากนี้ทางโครงการยังมีบริการจัดกิจกรรมพิเศษต่างๆอีกมากมายสำหรับแขกที่มาพักอาศัย อาทิเช่น การเรียนทำอาหาร การเดินทางไปเยี่ยมชมตลาด และการตกปลา เป็นต้น รีสอร์ทสุดหรูเพียบพร้อมด้วยบริการอันครบครันแห่งนี้ถือเป็นโครงการแรกของเอ้าท์ริคเกอร์ เอนเตอร์ไพรส์ กรุ๊ปที่เปิดให้บริการในประเทศไทยและในภูมิภาคเอเชียอันเป็นผลสืบเนื่องมากจากแผนการขยายธุรกิจของบริษัทในภูมิภาคนี้ ข้อมูลเพิ่มเติมโปรดติดต่อ เอ้าท์ริคเกอร์ เซเรนนิตี้ เทอเรส รีสอร์ท ภูเก็ต 14 หมู่ 5 ตำบล ราไวย์ อำเภอ เมือง จังหวัดภูเก็ต 83130 โทร : 076 613 823 — 26 แฟกซ์ : 076 613 831 อีเมล์ : serenityterraces@outrigger.com www.outrigger.com ท่านสามารถทราบข้อมูลเพิ่มเติมของบริษัทได้ที่www.outriggerenterprisesgroup.com และ www.outrigger.com. สำหรับสื่อมวลชนโปรดติดต่อ สก็อตเอเชีย คอมมิวนิเคชั่นส์ จิตรารัตน์ ลิขิตเกียรติกุล (บิ๋ม) โทร : 02 860 8227 Jittrarat Likhitkiatikul I Media Relations and Client Executive I ScottAsia Communications Tel: (+66) [0] 2860 8227 Fax: (+66) [0] 2439 3537