สมาคมรถโบราณแห่งประเทศไทย และ รอยัล พารากอน ฮอลล์ จัดงานแถลงข่าว “The Glossy Heritage Vintage Concert 2009”

ข่าวยานยนต์ Wednesday April 29, 2009 09:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 เม.ย.--โปรเฟสชันแนล มีเดีย บิสซิเนส ด้วยสมาคมรถโบราณแห่งประเทศไทย และ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ผู้จัด “งานประกวดรถโบราณ ครั้งที่ 33” ระหว่างวันที่ 21-24 พฤษภาคม 2552 ได้เตรียมจัด “The Glossy Heritage Vintage Concert 2009” ขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 24 พฤษภาคม ณ ฮอลล์ 3 รอยัล พารากอน ฮอลล์ โดยรวมศิลปินผู้คร่ำหวอดถึง 3 กลุ่ม มาขับขานบทเพลงดังในอดีต ได้แก่ วง The Youngsters , ภูสมิง หน่อสวรรค์ และวง The Betters ดังนั้น ผู้จัดจึงมีความยินดีที่จะแถลงรายละเอียดของการจัดกิจกรรมดังกล่าวให้ท่านสื่อมวลชนทุกท่านได้ทราบ ตามกำหนดการดังนี้ กิจกรรม แถลงข่าว “The Glossy Heritage Vintage Concert 2009” วัน / เวลา วันพุธที่ 6 พฤษภาคม 2552 เวลา 13.00 น. — 14.30 น. สถานที่ ห้องประชุม 4-5 ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน รายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ: สมาคมรถโบราณแห่งประเทศไทย: คุณพวงพรรณ รัตนปริคณน์ โทร. 0-2641-8444 ต่อ 507 โทรสาร. 0-2641-8480 อีเมล์: waseenat_s@pmb.co.th patsachon_p@pmb.co.th