เว็บไซต์ Shopping.co.th และสำนักพิมพ์นานมีบุ๊คส์ แถลงข่าวประกาศความร่วมมือ ระหว่างเว็บไซต์ Shopping.co.th และ สำนักพิมพ์นานมีบุ๊คส์

ข่าวเทคโนโลยี Monday May 4, 2009 11:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 พ.ค.--เว็บไซต์สนุกดอทคอม ด้วยบริษัทสนุก ช้อปปิ้ง จำกัด เจ้าของเว็บไซต์ Shopping.co.th เว็บไซต์ซื้อขายออนไลน์ชั้นนำของไทยโดยความร่วมมือของสนุกดอทคอมและอีเบย์ ร่วมกับสำนักพิมพ์นานมีบุ๊คส์ได้จัดทำหน้าร้านขายหนังสือออนไลน์ เพื่อร่วมกันพัฒนาช่องทางการจัดจำหน่ายออนไลน์ของหนังสือลิขสิทธิ์สำนักพิมพ์นานมีบุ๊คส์เป็นครั้งแรก อีกทั้งยังถือเป็นการตอบสนองไลฟ์สไตล์สำหรับนักอ่านรุ่นใหม่บนโลกออนไลน์ ในโอกาสนี้ เว็บไซต์ Shopping.co.th และสำนักพิมพ์นานมีบุ๊คส์ จึงจะจัดงานแถลงข่าวประกาศและแจ้งรายละเอียดของความร่วมมือครั้งนี้ พร้อมทั้งแนะนำความร่วมมือครั้งนี้เป็นตัวอย่างของช่องทางจัดจำหน่ายสินค้าออนไลน์บนเว็บไซต์ Shopping.co.th ของแบรนด์ชั้นนำอีกด้วย โดยมี คุณวีรวัฒน์ หงษ์สิทธิวงศ์ ประธาน ฝ่าย Search & Marketplace บริษัท สนุก ช้อปปิ้ง จำกัด และคุณคิม จงสถิตย์วัฒนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท นานมีบุ๊คส์ จำกัด ร่วมแถลงข่าวในวันพฤหัสบดีที่ 7 พฤษภาคม 2552 เวลา 13.30 น ณ ลานกิจกรรม ชั้น 1 อาคารจามจุรีสแควร์ (สามารถเดินทางไปยังจามจุรี สแควร์ โดยรถไฟฟ้าใต้ดิน (MRT) สถานีสามย่าน หรือรถประจำทางสาย 21,25,40,46,67, 93,109,162,507)