DBSV ชูแนวคิด “One Stop Service” ดึงโปรโมชั่นพิเศษในงาน Money Expo 2009

ข่าวเศรษฐกิจ Monday May 4, 2009 14:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 พ.ค.--บล.ดีบีเอส วิคเคอร์ส บล. ดีบีเอส วิคเคอร์ส ร่วมงาน Money Expo 2009 จัดผลิตภัณฑ์ทางการเงิน และช่องทางการลงทุนหลากหลายประเภท เน้นแนวคิด “One Stop Service” พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ และของสมนาคุณมากมาย บริษัทหลักทรัพย์ ดีบีเอส วิคเคอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด หรือ (DBSV) ขอเชิญลูกค้า และนักลงทุนที่สนใจ เข้าร่วมงานมหกรรมการเงินครั้งที่ 9 Money Expo 2009 ภายใต้แนวคิด“One Stop Service”ในปีนี้บริษัทฯ ร่วมออกบูธ 2 โซน ได้แก่ โซน Hall A คูหา A4 (หน้าห้อง Ball Room) และโซน SET in the City (ภายในห้อง Meeting Room 1-2) โดยมีนักวิเคราะห์ที่เพียบพร้อมด้วยประสบการณ์คอยให้คำปรึกษา พร้อมผู้เชี่ยวชาญด้านการลงทุนยินดีให้คำแนะนำตอบข้อซักถาม และบริการเปิดบัญชีซื้อขายหลักทรัพย์ (หุ้น) อนุพันธ์ (Index Futures, Index Options, Stock Futures, Gold Futures) พันธ์บัตร-หุ้นกู้ และกองทุนรวม เป็นประจำทุกวันตั้งแต่วันที่ 7-10 พฤษภาคม 2552 ตั้งแต่เวลา 10.00 น.-20.00 น. ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โปรโมชั่นพิเศษ..! เฉพาะในงาน “Money Expo 2009” เมื่อสมัครเปิดบัญชีซื้อขายหลักทรัพย์รับทันที ของที่ระลึก อาทิ กระเป๋าลดโลกร้อน แก้วกาแฟ หนังสือ Index Options หนังสือ Gold Futures นอกจากนี้ ท่านยังได้สิทธิ์ในการเข้าอบรมหลักสูตรต่าง ๆ จากศูนย์ฝึกอบรมการลงทุน บล. ดีบีเอส วิคเคอร์ส และพลาดไม่ได้กับการเข้าฟังการสัมมนาของ บล. ดีบีเอส วิคเคอร์ส ในหัวข้อ“วางกลยุทธ์ทำกำไร ในความไม่แน่นอน”ในวันพฤหัสบดีที่ 7 พฤษภาคม 2552 เวลา 15.30-17.00 น. ณ ห้อง Ball Room โซน Hall A นำทีมโดย คุณอาภาภรณ์ แสวงพรรค ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายวิจัยหลักทรัพย์ คุณสมบัติ เอกวรรณพัฒนา นักวิเคราะห์ปัจจัยพื้นฐานอาวุโส และคุณสมนึก จันทร์รัสมี นักวิเคราะห์ทางเทคนิคอาวุโส สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อคุณปราณี คนรู้ ประชาสัมพันธ์ โทร. 0 2657 7915 อีเมล์