ประกาศ!!! รายชื่อผู้มีสิทธิคัดเลือกกันเอง เพื่อเป็นสมาชิกสภาที่ปรึกษาเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ

ข่าวทั่วไป Monday May 4, 2009 15:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 พ.ค.--สำนักงานสภาที่ปรึกษาฯ สำนักงานสภาที่ปรึกษาฯ (สศ.) ประกาศรับรองรายชื่อผู้มีสิทธิคัดเลือกกันเอง เพื่อเข้ารับการคัดเลือกกันเองเป็นสมาชิกสภาที่ปรึกษาเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ (สป.) ตามที่ สำนักงานสภาที่ปรึกษาฯ ได้ประกาศรายชื่อองค์กรผู้มีสิทธิเสนอชื่อสมาชิกสภาที่ปรึกษาฯ โดยมีองค์กรผู้มีสิทธิเสนอชื่อสมาชิกกลุ่มที่องค์กรดำเนินการอยู่ จำนวน 1,294 องค์กร เมื่อวันที่ 30 มีนาคม 2552 นั้น บัดนี้ สำนักงานสภาที่ปรึกษาฯ ได้ทำการประกาศรายชื่อบุคคลผู้มีสิทธิคัดเลือกกันเองเพื่อเป็นสมาชิกสภาที่ปรึกษาฯ (สป.) ตามมติของคณะกรรมการสรรหาสมาชิกสภาที่ปรึกษาฯ โดยมีมติรับรองบุคคลผู้มีสิทธิคัดเลือกกันเองฯ จำนวนทั้งสิ้น 991 คน เพื่อเข้าประชุมทำการคัดเลือกกันเองเป็นสมาชิกสภาที่ปรึกษาฯ ผู้สนใจสามารถตรวจสอบ รายชื่อบุคคลผู้มีสิทธิคัดเลือกกันเองเพื่อเป็นสมาชิกสภาที่ปรึกษาฯ ได้ที่ สำนักงานสภาที่ปรึกษาเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ อาคารพญาไทพลาซ่า ชั้น 27 ราชเทวี กรุงเทพฯ หรือ http://www.nesac.go.th/selection3 หรือ โทร. 0-2612-9222 ,0-2612-6975