ศิลปิน ดารา แห่ร่วมสร้างกุศลกับ 15 มูลนิธิ ในงาน “Green Charity Fair”

ข่าวบันเทิง Monday May 4, 2009 16:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 พ.ค.--เอ-ไทม์ มีเดีย Green Wave 106.5 FM คลื่นเพลงดีดี กับความรู้สึกดีดี จัดงาน Green Charity Fair ชวนผู้ฟังร่วมทำบุญ บริจาคสิ่งของให้กับ 15 มูลนิธิ เช่น มูลนิธิ Art for All, มูลนิธิหนังสือเพื่อเด็ก, มูลนิธิโรคไตแห่งประเทศไทย, มูลนิธิเด็กโรคหัวใจ เป็นต้น นอกจากนี้ในงานยังได้เล่นเกมส์ร่วมสนุกสนานไปกับศิลปินดาราอย่าง แจ๊ค-ต่าย-เต๋อ จากค่ายจีทีเอช, เป๊ก ผลิตโชค, น้ำชา ชีรณัฐ, แพท สุธาสินี, แอน ธิติมา, เจี๊ยบ วรรธนา, อั๋น วิทยา, โรส ศิรินทิพย์ ที่ขออาสาประจำอยู่ที่บูธของมูลนิธิต่างๆ อีกทั้งช้อปปิ้งและร่วมประมูลของรักของหวงจากพี่เบิร์ด ธงไชย, แอน ทองประสม, ทาทา ยัง, บี้ เดอะสตาร์, ไอซ์ ศรัณยู, , โต๋ ศักดิ์สิทธิ์, แดน วรเวช อิ่มอร่อยกับร้านอาหารคนดังมากมาย และปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินคุณภาพ แอม เสาวลักษณ์, อุ๊ หฤทัย, มิ้นท์ มาลีวัลย์, แคลลอรี่ บาบา, รุจ และแก้ม เดอะสตาร์...ฟรีตลอดทั้งงาน ในวันเสาร์ที่ 9 พฤษภาคมนี้ เวลา 13.00-18.00 น. ที่ชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า ปิ่นเกล้า