วารสารการเงินธนาคาร จะจัด การเสวนาในงานมหกรรมการเงิน ครั้งที่ 9 “MONEY EXPO 2009”

ข่าวเศรษฐกิจ Monday May 4, 2009 17:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 พ.ค.--วารสารการเงินธนาคาร หัวข้อที่ 1 ดร.ธาริษา วัฒนเกส ผู้ว่าการ ธนาคารแห่งประเทศไทย ให้เกียรติร่วมเสวนาในหัวข้อ “ไขประเด็นเศรษฐกิจ” ในงานมหกรรมการเงิน ครั้งที่ 9 Money Expo 2009 วันพฤหัสบดีที่ 7 พฤษภาคม 2552 เวลา 14.00-15.00 น. ณ ห้องบอลรูม ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยมีเนาวรัตน์ เจริญประพิณ พิธีกรจาก Money Channel เป็นผู้ดำเนินการเสวนา สำรองที่นั่งได้ที่ www.moneyexpo.net/register.php หัวข้อที่ 2 สาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการ บริษัทเมืองไทย ประกันชีวิต จำกัด เจตน์ โศภิษฐ์พงศธร กรรมการผู้จัดการ Horseshoe Point และ ฐิภา นววัฒนทรัพย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทวายแอลจี บูลเลี่ยน อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด สามทายาทธุรกิจตระกูลดัง จะมาร่วม เปิดใจต่อบทบาทสำคัญในการบริหารธุรกิจครอบครัว ในการเสวนาหัวข้อ “สร้างธุรกิจไทยให้ยั่งยืน ด้วยเคล็ดลับสืบทอดธุรกิจ” ในงานมหกรรมการเงิน ครั้งที่ 9 Money Expo 2009 วันศุกร์ที่ 8 พฤษภาคม 2552 เวลา 13.30-15.30 น. ณ ห้องบอลรูม ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดย ดร.สุวิทย์ เมษินทรีย์ Director Sasin Institute for Global Affair (SIGA) ให้เกียรติรับเชิญเป็นผู้ดำเนินการเสวนา สำรองที่นั่งได้ที่ งานมหกรรมการเงิน ครั้งที่ 9 กำหนดจัดในวันที่ 7-10 พฤษภาคม 2552 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ซึ่งผู้เข้าชมงานจะได้พบกับธนาคาร/บริษัทการเงิน/บริษัทหลักทรัพย์ (บล.)/บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน (บลจ.)/บริษัทประกัน รวมทั้งหน่วยงานภาครัฐและเอกชน รวม 173 แห่ง ที่มาให้บริการทางการเงินและการลงทุนที่ครบวงจรพร้อมด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษและกิจกรรมบันเทิงจากศิลปิน/ดาราอีกมากมาย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ วารสารการเงินธนาคาร 0-2691-4126-30