ก้าวใหม่ของนิทานพื้นบ้านไทย จันทโครพ เจ้าของรางวัลหนังสือการ์ตูนดีเด่นปี 2548 พร้อมให้น้องๆสัมผัสในรูปแบบของวีซีดีการ์ตูน

ข่าวทั่วไป Monday March 20, 2006 11:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 มี.ค.--เคโซน เอนเตอร์เทนเม้นท์
จากความสำเร็จของนิทานพื้นบ้านไทย “จันทโครพ” ของสำนักพิมพ์เคโซน พับลิชชิ่ง ได้คว้ารางวัลหนังสือดีเด่น จากการประกวดหนังสือดีเด่น ประจำปี 2548 โดยการพิจารณาของสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาพื้นฐาน (สพฐ) กระทรวงศึกษาธิการ (ศธ)
เคโซน เอนเตอร์เทนเม้นท์ภูมิใจนำเสนอ วีซีดีการ์ตูนนิทานพื้นบ้านเรื่อง “จันทโครพ” ที่นำเค้าโครงเรื่องมาจากหนังสือการ์ตูนนิทานพื้นบ้าน “จันทโครพ”
เจ้าของรางวัลหนังสือการ์ตูนดีเด่นปีที่แล้ว โดยได้เพิ่มเติมสีสัน ความสนุกสนาน และเสียงพากย์จากทีมพากย์พันธมิตร ผู้พากย์การ์ตูนทาง UBC นอกจาก วีซีดีการ์ตูน “จันทโครพ”แล้ว เคโซน เอนเตอร์เทนเม้นท์ เตรียมส่งวีซีดีนิทานพื้นบ้านอื่นบุกตลาดการ์ตูนไทยในอนาคต เตรียมพบกับ วีซีดีการ์ตูนพื้นบ้านไทย เรื่อง”จันทโครพ” ได้ที่ เซเว่นฯ ทุกสาขาใกล้บ้านท่าน ร้านซีดีและร้านหนังสือชั้นนำทั่วไป
Ittiya Wattanacharoen (Pang)
Communication Manager
Zone Network Co., Ltd.
Tel: 02 934 7605 ext 333
Fax: 02 934 7605 ext 333 or +662 934 7606
mobile: 01 752 3317 or 06 391 1303