‘ลีวายส์501 อีโค่ ยีนส์’ ที่สุดแห่งตำนานคอลเลคชั่นยีนส์

ข่าวทั่วไป Wednesday May 6, 2009 12:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 พ.ค.--เวิรฟ บริษัท ดีทแฮล์ม จำกัด ผู้แทนจัดจำหน่ายเครื่องแต่งกายและยีนส์ แบรนด์ ลีวายส์ ในประเทศไทย แนะนำ “ลีวายส์501 อีโค่”” ยีนส์รุ่นแรกที่ผลิตจากออร์แกนิก คอตตอน 100% ผ่านขั้นตอนการผลิตแบบพิเศษ ภายใต้ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ด้วยการตัดเย็บจากฝ้ายออร์แกนิก ดีไซน์ขอบเอวต่ำกระชับรูปร่างตั้งแต่สะโพกจนถึงต้นขา ทุกการเคลื่อนไหวเต็มไปด้วยอิสระและความมั่นใจ โดดเด่นด้วยลูกเล่นเทคนิคสี ทำให้เกิดการสะท้อนมิติสีแบบเข้มและอ่อนในเวลาเดียวกัน และแตกต่างที่ป้ายแบรนด์พื้นผ้าฝ้ายสีขาวสกรีนลายสีน้ำตาลและกรีนแท็พ สัญญาณบ่งบอกความเป็นหนึ่งเดียวของลีวายส์ มีให้เลือกทั้งรุ่นลิมิเต็ท ในราคา 7,990 บาท เพียง 574 ตัว และรุ่นคอมเมอเชียล ในราคา 3,990 บาท เพียง 914 ตัว พบที่สุดแห่งตำนานคอลเลคชั่นยีนส์ลีวายส์501 อีโค่ ยีนส์’ ได้ที่ลีวายส์ เมก้าสโตร์ เซ็นทรัล เวิร์ล และลีวายส์ ช้อป กว่า 20 สาขาเท่านั้น หรือ www.levismagazine.com เกี่ยวกับฝ้ายอินทรีย์ การเพาะปลูกพืชที่ให้เส้นใยด้วยวิธีเกษตรอินทรีย์เป็นแนวทางที่พัฒนายอดจากอุตสาหกรรมอาหารอินทรีย์ (Organic Food) โดยการปลูกฝ้ายอินทรีย์ (Organic Cotton) เริ่มต้นจากการเจาะจงใช้เมล็ดพันธุ์ที่ไม่ผ่านการดัดแปลงพันธุกรรมหรืออาบสารเคมีกำจัดเชื้อราและแมลงศัตรูพืช จากนั้น ในช่วงของการเจริญเติบโตของต้นฝ้าย การป้องกันวัชพืชจะใช้วิธีขุดถางหรือถอน ในขณะที่การป้องกันแมลงศัตรูพืชจะทำโดยการใช้ศัตรูตามธรรมชาติของแมลงศัตรูพืชเอง ตลอดจนการใช้พืชกับดักและวิธีการอื่นๆ ทางชีววิทยาและวิถีวัฒนธรรม ส่วนการเก็บเกี่ยวจะอิงกับกระบวนการตามธรรมชาติเมื่อกลีบดอกร่วงและสมอฝ้ายปริออกให้เห็นปุยฝ้ายที่นำมาใช้ประโยชน์ได้ ตลอดกระบวนการตั้งแต่การปลูกจนถึงการเก็บเกี่ยวจะมีการเฝ้าติดตามให้เป็นไปตามมาตรฐานที่กำหนดขึ้นโดยสมาคมที่ทำหน้าที่ตรวจสอบดูแลต่างๆ เช่น Organic Trade Association เป็นต้น (ที่มา Organic Exchange, “Organic Cotton: Growing Together,” 2005)