ข่าวทั่วไป Wednesday May 6, 2009 15:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 พ.ค.--พิมพลัส กรมส่งเสริมการส่งออก กระทรวงพาณิชย์ ร่วมกับองค์กรภาครัฐและเอกชน จัดงานแสดงสินค้าธุรกิจสุขภาพและความงาม 2552 หรือ Thailand Health & Beauty Show 2009 (THAILAND HBS 2009) และไทยสปาเดย์ 2009 (Thai Spa Day 2009) ผนึกกำลังสร้างเมืองไทยเป็นศูนย์กลางด้านสุขภาพและความงามแห่งเอเชีย ระหว่างวันที่ 5-7 มิถุนายน 2552 ที่ รอยัลพารากอนฮอลล์ สยามพารากอน งานแสดงสินค้าธุรกิจบริการสุขภาพและความงาม 2552 เป็นเวทีแห่งการรวมตัวของธุรกิจสปาไทยคุณภาพระดับโลก จัดขึ้นภายใต้แนวคิด Thailand : Destination of Spa and Beauty มุ่งสร้างเมืองไทยเป็นเวทีการค้านานาชาติ ส่งเสริม สนับสนุนและเพิ่มมูลค่าการส่งออกของธุรกิจส่งเสริมสุขภาพและความงามสร้างภาพลักษณ์ของประเทศไทยให้เป็นศูนย์กลางธุรกิจส่งเสริมสุขภาพและความงามในภูมิภาคเอเชีย โดยรวมสินค้า บริการ และองค์ความรู้ด้านสุขภาพและความงามที่ทันสมัยระดับเวิลด์คลาส อีกทั้งรวบรวมศิลปะและศาสตร์ของการแพทย์แผนไทยและการนวดแผนโบราณซึ่งเป็นมรดกแห่งคลังสุขภาพและความงามที่ตกทอดจากบรรพบุรุษ ซึ่งผสมผสานกันได้อย่างลงตัวกับศาสตร์แห่งการส่งเสริมสุขภาพด้วยสปา จนสามารถสร้างความเชื่อมั่นได้ในระดับสากล โดยในปีนี้เป็นครั้งแรกที่ได้ร่วมกับงาน Thai Spa Day 2009 ซึ่งเป็นหนึ่งในงานสปาสำคัญอันเป็นเวทีแห่งการรวมตัวของธุรกิจ สปาระดับโลก Thailand Health & Beauty Show 2009 จึงเป็นเวทีการค้าระดับนานาชาติที่มีผู้เชี่ยวชาญมาให้คำแนะนำในเรื่องธุรกิจบริการสุขภาพและความงามแบบ One Stop Service เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของผู้ซื้อ ผู้ผลิต ผู้ส่งออก และผู้ประกอบการธุรกิจบริการสุขภาพและความงามจากทั่วโลก อาทิ การนวดแผนไทย สปาและอโรมาเธอราปี การเสริมสวยเสริมความงามและเครื่องสำอาง อาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ สมุนไพรและการแพทย์แผนไทย วัตถุดิบและอุปกรณ์การผลิต รวมถึงผลิตภัณฑ์และบริการอื่นๆที่เกี่ยวข้อง ภายในงานมีการจัดแสดงนิทรรศการ Thai Spa Showcase เพื่อแสดงศักยภาพของธุรกิจสปาไทย แสดงถึงต้นกำเนิด ความเป็นมา เอกลักษณ์ของสปาไทย รวมถึงแนวโน้มและทิศทางของธุรกิจสปา นิทรรศการ Design in Thailand 2009 แสดงศักยภาพการผลิตและการออกแบบสินค้าเพื่อสุขภาพและความงามของผู้ประกอบการไทยและผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางไทย และ Spa Symposium การประชุมสัมมนาระดับนานาชาติด้านธุรกิจสปาแบบครบวงจร สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ กรมส่งเสริมการส่งออก โทรศัพท์ 0-2511-5502 หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ บริษัท พิมพลัส จำกัด โทร. 02-741-5212-5