ลอง “ร้าย” ครั้งแรกใน “สกุลกา” “แอน” ชักติดใจ

ข่าวบันเทิง Wednesday May 6, 2009 17:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 พ.ค.--เอ็กแซ็กท์ ซีเนริโอ ประเดิมบทร้ายครั้งแรกในละคร “สกุลกา” ทางช่อง 5 นึกว่า แอน-อลิชา จะเครียดเพราะตั้งแต่เข้าวงการมาก็ไม่เค้ย ไม่เคย เล่นร้ายมาก่อน ที่ไหนได้เจ้าตัวกลับบอกถูกใจสุดๆ
“เรื่องนี้แอนเล่นเป็น “วดี” ค่ะ เป็นคู่หมั้นพี่มอส(ปฏิภาณ ปฐวีกานต์) เติบโตมาในชาติตระกูลที่ดี แต่ที่บ้านรวยแต่เปลือก แถมจมไม่ลง เรากับแม่จึงต้องมาคอยทำดีกับน้าซึ่งไม่มีลูก เพราะหวังในทรัพย์สมบัติเค้า ภายนอกดูเป็นคนดีมาก น่ารัก สมบูรณ์แบบ แต่จริงๆ ร้ายลึก ชอบวางแผนกลั่นแกล้งน้องวิว(วรรณรท สนธิไชย) เพื่อให้เค้าหลุดพ้นไปจากชีวิตของคู่หมั้นเรา สำหรับเรื่องนี้ก็เป็นครั้งแรกที่แอนพลิกมาเล่นบทร้าย ยอมรับเลยค่ะว่ายาก กว่าจะปรับ กว่าจะจูนจนเจอคาแรคเตอร์ตัวละคร แถมยังเป็นร้ายลึกด้วย ต้องใช้สายตาในการสื่อสารอารมณ์เยอะ คือเวลาอยู่ต่อหน้าคนอื่นจะเป็นคนดี แต่พออยู่กับน้องวิวสองต่อสองก็จะร้ายใส่เต็มที่ ทั้งทำลายข้าวของ อาละวาดใส่สารพัด นานๆ ได้เจอบทแบบนี้บ้างก็สนุกดี เหมือนเราได้ปลดปล่อย เพราะชีวิตจริงเราคงทำอะไรแบบนี้ไม่ได้ แต่ในละครทำได้เต็มที่แถมยังมีคนเก็บให้ด้วยค่ะ(หัวเราะ)”
ตามชมละคร “สกุลกา” ทุกคืนวันจันทร์-พฤหัส 20.25น. ช่อง 5


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ