“น้าเน็ก” สุดแสบ!!! หลอก “จิ๊บ-พล่ากุ้ง” เป่ายิ้งฉุบ พาลูกทีมตกรอบ!!! ใน “เกมวัดดวง” ตอน “เช็คดวง...ก่อนเปิดเทอมใหม่”

ข่าวบันเทิง Wednesday May 6, 2009 17:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 พ.ค.--จีเอ็มเอ็ม ทีวี เสาร์ 9 พฤษาคมนี้ รายการ “เกมวัดดวง” ขอเช็คดวงน้องๆ ก่อนเปิดเทอมใหม่ ด้วยเกมกวนๆ ขำๆ กับพิธีกรอารมณ์ดี “น้าเน็ก” ที่มาตามหาสุดยอดคนดวงดี พร้อม 2 หัวหน้าทีมที่มาร่วมขบวนการสร้างความฮา “จิ๊บ - ปกฉัตร เทียมชัย” และ “ดี.เจ.พล่ากุ้ง” แห่งคลื่น 94 อีเอ็ฟเอ็ม กับตอน “เช็คดวง...ก่อนเปิดเทอมใหม่” ที่ลานเซ็นเตอร์พ้อยท์ เซ็นทรัลเวิล์ด
แต่เกมยังไม่ทันเริ่มผู้แข่งขันก็เจอกับกติกาทีเผลอ ที่ “น้าเน็ก” เดินไปสัมภาษณ์ผู้เข้าแข่งขันว่า ใครเคยเรียนได้เอฟบ้าง พร้อมย้ำว่าไม่ตกรอบอย่างแน่นอน พร้อมเฉลยกติกา “ผู้เข้าแข่งขันคนไหน นั่งอยู่ข้างๆ คนที่ติดเอฟ ตกรอบ” ซึ่งมีน้องๆ ดวงกุดนั่งข้างคนติดเอฟ ต้องตกรอบไปหลายคน จากนั้นมาลุ้นกันกับเกมแรก “อยู่ยงคงกระพัน” เกมนี้วัดดวงโดยให้ 2 หัวหน้าทีมส่งตัวแทนมาลองวิชา ใครไม่คงกระพันโดน “ฟันเขา” ตกรอบไปเลยทั้งกลุ่ม หลังจาก “จิ๊บ-พล่ากุ้ง” ส่งลูกทีมไปลองวิชา จนเหลือรอดคนที่ดวงดีอยู่ยงคงกระพัน ก็มาเล่นเกมที่สองกันต่อ “เข้าคอร์สจริยธรม” ผู้เข้าแข่งขันต้องมาติวเข้มเรื่องคุณธรรมจริยกรรม วิธีวัดดวงในเกมนี้ก็คือจริยธรรมข้อไหนที่มีผู้เข้าแข่งขันตอบน้อยที่สุด “ตกรอบไปเลย” ทันที มาถึงเกมที่สาม “เป่า...ยิ้ง...ฉุบ” วิธีเล่นง่ายๆ แบบที่ผู้เข้าแข่งขันคาดไม่ถึง เพราะ “น้าน็ก” ไปหลอกให้ผู้เข้าแข่งขันและหัวหน้าทีมนำนมที่อยู่ในกล่องมาเท แล้วดูว่าท้ายที่สุดระดับนมจะตกไปอยู่แถบสีของทีมไหน แต่ก่อนที่จะเทหัวหน้าทีม “จิ๊บ-พล่ากุ้ง” ต้องออกมาดวลเป่ายิ้งฉุบเลือกสีกัน และแล้ว “น้าเน็ก” ก็วิ่งไปดึงกติกาเฉลยเป็นไม้เด็ดสุดแสบ “หัวหน้าทีมไหนเป่ายิ้งฉุบแพ้ พาลูกทีมตกรอบไป” ปิดท้ายความสนุกกันเกม “ชาติที่แล้ว” โดยผู้เข้าแข่งขันต้องเขียนวันเดือนปีเกิดลงบนไวท์บอร์ด “น้าเน็ก” เลยเดินเข้ามาบอกว่า รุ่นน้องต้องเคารพรุ่นพี่จริงไหม พร้อมดึงกติกาเฉลยว่า ใครเกิดก่อนโดยดูตามปี พ.ศ. ได้เป็นสุดยอดคนดวงดีไปจ้า !!!
มาตามลุ้นกันว่าใครจะได้เป็นสุดยอดคนดวงดี ที่ได้ผ่านเข้าสู่รอบแจ็คพ็อต พร้อม 2 หัวหน้าทีม “จิ๊บ - ปกฉัตร เทียมชัย” และ “ดี.เจ.พล่ากุ้ง” ในรายการ ”เกมวัดดวง” ตอน “เช็คดวง...ก่อนเปิดเทอมใหม่” วันเสาร์ที่ 9 พฤษาคมนี้ เวลา 12.55 - 13.50 น. ทาง ททบ.5


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ