“เป๊ก, เจมส์, ภาคย์, เยี่ยม, นิกกี้” แข่งกันจีบ “จ๋า” /“ซัมวันอาคันตุกะ” วันเสาร์ที่ 9 พ.ค. 52

ข่าวบันเทิง Wednesday May 6, 2009 17:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 พ.ค.--จีเอ็มเอ็ม ทีวี “เป๊ก, เจมส์, ภาคย์, เยี่ยม, นิกกี้” แข่งกันจีบ “จ๋า”
เจ้าตัวประกาศมาพร้อมสโลแกนใหม่ “จ๋า..ไม่รีบ” ใครรอได้ ก็รอ !!
ติดตามชม “ซัมวันอาคันตุกะ” วันเสาร์ที่ 9 พ.ค. 52 เวลา 14.50 ทางททบ.5

คนอยากรู้กันทั้งประเทศว่าหลังจากที่ วีเจ.สาวสวย “จ๋า-ณัฐฐาวีรนุช ทองมี” โสดสนิทแล้ว หนุ่มคนไหนจะได้เข้ามานั่งในหัวใจของ “จ๋า” เป็นคนต่อไป พอมาเป็นแขกรับเชิญในรายการ “ซัมวันอาคันตุกะ” วันเสาร์ที่ 9 พ.ค. นี้ 5 หนุ่มพิธีกร “เป๊ก-เปรมณัช, เจมส์ บี-โอ-วาย, ภาคย์-ศรันย์, เยี่ยม-ธนภัทร, นิกกี้-ณัตร”เลยถือโอกาสแข่งกันขายขนมจีบแบบไม่เกรงใจใคร และยิงคำถามโดนใจว่า โสดจริงหรือเปล่าและข่าวกับหนุ่มๆ จริงเท็จแค่ไหน ทำเอา “จ๋า” อึ้งไป 2 วินาที ก่อนจะหัวเราะแล้วตอบพร้อมกับทิ้งท้ายประโยคเด็ดที่ “จ๋า” บอกว่าเป็นสโลแกนประจำตัวตอนนี้ว่า “ตอนนี้ยืนยันว่าโสดจริงๆ ค่ะ กับทุกคนก็เป็นเพื่อนกันหมด ที่ผ่านมาตอนเรามีแฟนก็ใช้เวลากับแฟนเป็นส่วนใหญ่ ตอนนี้อยากใช้เวลากับครอบครัวแล้วก็เพื่อนๆ ค่ะ สบายใจดี ที่สำคัญตอนนี้จ๋ามีสโลแกนประจำตัวแล้วด้วย ถ้าใครถาม จ๋าก็จะบอกว่า “จ๋า..ไม่รีบ” ใครรอได้ ก็รอ !! ค่ะ ก็คุยเป็นเพื่อนกันไปไม่ต้องคาดหวัง ไม่ต้องเสียใจ” แต่พอ “นิกกี้” อ้าปากจะถามต่อ “จ๋า” ก็แอบท้วงว่าวันนี้ไม่ได้มาคุยเรื่องความรัก 5 หนุ่มถึงวกกลับเข้ามาคุยเรื่องเพื่อน พร้อมกับพา 2 สาว “ตุ้ม” และ “นุ่น” เพื่อนสนิทมาเม้าท์เผาขน จน “จ๋า” นั่งแทบไม่ติด แต่จะเป็นเรื่องอะไรบ้างรอฟังจากปาก “จ๋า” แบบเต็มๆ วันเสาร์นี้
ติดตามชมเรื่องราวมิตรภาพดีๆ ของวีเจ.สาวสวย “จ๋า-ณัฐฐาวีรนุช ทองมี” ได้ในรายการ “ซัมวันอาคันตุกะ” วันเสาร์ที่ 9 พ.ค. นี้ เวลา 14.50-15.40 น. ทางช่อง 5.


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ