“อุตลุดจุดฝัน ซีซั่น 2” ชวน “ไกด์ - แชมป์ โอไอซี” พาย้อนเวลาหาอดีตที่ “บ้านพิพิธภัณฑ์” ในช่วง “ฝันติดปีก” เสาร์ที่ 9 พ.ค.นี้

ข่าวบันเทิง Wednesday May 6, 2009 17:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 พ.ค.--จีเอ็มเอ็ม ทีวี เสาร์ที่ 9 พ.ค.นี้ รายการ “อุตลุดจุดฝัน ซีซั่น 2” ชวน 2 หนุ่ม “ไกด์-แชมป์” วีเจ.จูเนียร์จากรายการ “โอไอซี” มาในช่วง “ฝันติดปีก” โดยจะพาไปย้อนเวลาหาอดีตกันที่ “บ้านพิพิธภัณฑ์” ย่านพุทธมณฑล ที่เกิดจากไอเดียของ “คุณเอนก นาวิกมูล” นักเขียนสารคดีชื่อดัง รวบรวมเก็บข้าวของเครื่องใช้ใกล้ตัวในบรรยากาศตกแต่งแบบ “Good old day” ซึ่งกั้นห้องเป็นเหมือนห้องแถวในตลาด มีทั้ง ร้านของเล่น / ร้านของชำ / โรงหนัง / ร้านถ่ายรูป / ห้องสัพเพเหระ / ห้าง / ที่ว่าการอำเภอ / ร้านขายเครื่องเขียน / โรงเรียน ฯลฯ งานนี้ทำเอา 2 หนุ่ม “ไกด์-แชมป์” ตื่นตาตื่นใจ เพราะเหมือนได้ย้อนกลับไปในยุคสมัยนั้นจริงๆ แถมข้าวของที่นำมาแสดง ก็มีเรื่องราว และที่มาที่ไปน่าสนใจมากมาย อาทิ หุ่นญี่ปุ่นทำจำลอง ของเล่นสมัยพระนารายณ์ / ของเล่นสังกะสี อายุกว่า 150 ปี / ประกาศนียบัตร สมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 ฯลฯ
ติดตามเรื่องราวทั้งหมดได้ใน รายการ “อุตลุดจุดฝัน ซีซั่น 2” วันเสาร์ที่ 9 พฤษภาคมนี้ เวลา 10.00 — 11.00 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ