แค่เห็นหน้าฮาแตก แปลงโฉมหม่ำหัวจรดเท้า อัครมหาเศรษฐีไฮโซแห่งตระกูลวงษ์คำเหลา

ข่าวบันเทิง Wednesday May 6, 2009 17:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 พ.ค.--สหมงคลฟิล์ม ห่างหายจาก“แหยมยโสธร”หนังรักระดับรากหญ้าที่คนไทยเคยฮากันทั้งประเทศมาแล้วถึง4ปีเต็ม จนแฟนๆต่างถอดใจไปตามๆกันว่าคงไม่มีโอกาสได้เห็นหนังตลกน่ารักๆแต่ขำกระจายแบบเล่นเองกำกับเองอีกแล้ว แต่ที่ไหนได้ใครจะไปคิดว่า หลังจากบ่มเพาะไอเดียจนได้ที่4ปีต่อมา ผู้กำกับมือทองเจ้าของฉายาผู้กำกับ300ล้านอย่าง“หม่ำ จ๊กม๊ก”ประกาศทำหนังรักอีกครั้ง แต่กลับมาครั้งนี้พกพาความแปลกแหวกฮาครั้งใหม่ด้วยการทำหนังรักไฮโซที่มีชื่อว่า“วงษ์คำเหลา” แถมจับตัวเองพลิกบทบาทเปลี่ยนร่างแปลงโฉมใหม่หมดตั้งแต่ศรีษะจรดปลายเท้ากลายร่างเป็น“ท่านชายเพชราวุธ”อภิมหาสุภาพบุรุษสุดไฮโซ หนุ่มนักเรียนนอกจากอังกฤษเจ้าของกิจการวงษ์คำเหลาจิวเวอรี่ธุรกิจค้าเพชรหมื่นพันแสนล้านมหาเศรษฐีหนุ่มแห่งคฤหาสน์วงษ์คำเหลา ตระกูลผู้ดีผู้สูงศักดิ์ ในหนังรักไฮโซที่ลงทุนเอานามสกุลตัวเองมาตั้งเป็นชื่อหนังซึ่งไม่ค่อยมีใครทำกัน ก็คิดดูละกันแต่หม่ำ จ๊กม๊กทำ
“ก็ถือว่าเป็นการพลิกบทเปลี่ยนคาแรคเตอร์ของหม่ำ จ๊กม๊ก ที่เราเคยเห็นๆกันไปเลยครับสำหรับบท ท่านชายเพชราวุธ ก็ยังไม่เคยรับบทเป็นท่านชาย เป็นมหาเศรษฐีเจ้าของคฤหาสน์พันล้านมาก่อนเลยในชีวิต อาจจะเป็นเพราะหน้าตาด้วยมั้งครับ(หัวเราะ) แต่อันนี้เราเล่นเองกำกับเอง คิดเรื่องเอง มันก็เลยเป็นไปได้ อย่างในเรื่องเป็นนักเรียนนอกจบจากอังกฤษ มีใส่สูทสีครีม รองเท้าหุ้มส้น เสื้อผ้าต้องเนี้ยบ ทรงผมก็จะหวีผมเรียบออกเป๋ๆหน่อย ดูเป็นคนนิ่งๆไม่ค่อยพูด ขนาดชอบนางเอกรักนางเอกที่เล่นโดยคุณจั๊กจั่น ก็ยังไม่กล้าบอกเขาเลย หน้าตาดูเหมือนครุ่นคิดตลอดเวลา เหมือนมีอะไรคับอกคับใจอยู่ตลอด ก็ลองดูกันว่าไฮโซแบบหม่ำๆจะเป็นยังไง”

เตรียมพบกับการพลิกบทบาทฮาครั้งสำคัญของหม่ำ จ๊กม๊กใน “วงษ์คำเหลา” อีกหนึ่งนิยามฮาในสไตล์เล่นเองกำกับเองของหม่ำ จ๊กม๊กในแบบที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน โดยเฉพาะหน้าตาทรงผม แค่เห็นก็ฮาแล้ว งานนี้พี่หม่ำรับประกันว่าฮาแตกอย่างแน่นอน 2 ก.ค.นี้ทุกโรภาพยนตร์


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ