“ก้อง-กรุณ” ชวนชาว “เวคคลับ” ออกกำลังกายคลายเครียด โชว์กล้าม อวดลีลา “ปีนหน้าผาจำลอง” กีฬาสุดโปรด !!!

ข่าวบันเทิง Wednesday May 6, 2009 17:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 พ.ค.--จีเอ็มเอ็ม ทีวี
รายการ “เวคคลับ” วันอาทิตย์ที่ 10 พ.ค.นี้ พานักร้องหนุ่มหล่อมาดเท่ “ก้อง-กรุณ ซอโสตถิกุล” ชวนแฟนๆ รายการ ไปยืดเส้นยืดสาย ออกกำลังกาย เรียกเหงื่อเพิ่มความแข็งแรงให้ร่างกาย ด้วยการ “ปีนหน้าผาจำลอง” เป็นกีฬาที่หนุ่ม “ก้อง” ชื่นชอบและถนัดเป็นพิเศษ ซึ่งนอกจากจะโชว์กล้ามอวดลีลาการปีนหน้าผาแบบทะมัดทะแมงแล้วยังรับหน้าที่เป็นครูเฉพาะกิจสอนเทคนิคให้ชาว “เวคคลับ” ได้ลองไปฝึก เริ่มจากการเตรียมความพร้อมสำหรับการเล่น แนะนำอุปกรณ์ที่ต้องใช้ในการปีน และแนะเทคนิคเบื้องต้นสำหรับคนที่ไม่เคยเล่นมาก่อน “ชาวเวคคลับคนไหนที่สนใจอยากหากีฬาเล่นเพื่อสร้างความแข็งแรงให้ตัวเอง การปีนหน้าผาก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือก ได้ประโยชน์กับทุกส่วนของร่างกายเลย ทั้งพลังแขน ขา แถมยังได้ฝึกสมาธิและการแก้ปัญหาเฉพาะหน้าอีกด้วย ที่สำคัญยังเป็นกีฬาที่สามารถเล่นได้ทั้งกลางแจ้ง และในร่มด้วยครับ”
และที่พิเศษสุดๆ นอกจาก “ก้อง” จะแนะนำกีฬาดีๆ ให้ชาว “เวคคลับ” ได้สนุกกันแล้ว ยังมีซิงเกิ้ลแรกกับเพลง “สาบาน” มาฝากกันแบบเต็มอิ่ม ...แฟนๆ ติดตามชมภาพบรรยากาศได้ในรายการ“เวคคลับ”วันอาทิตย์ที่ 10 พ.ค. 52 เวลา 10.55 น. ทางช่อง 5


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ