ทีดับบลิวแซดบุกแดนมังกรเซ็นสัญญาอาโมอิ พร้อมเยี่ยมชมศักยภาพฐานการผลิต

ข่าวทั่วไป Thursday July 13, 2006 16:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ก.ค.--124 คอมมิวนิเคชั่นส
เมื่อเร็วๆ นี้นายพุทธชาติ รังคสิริ (ที่ 5 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทีดับบลิวแซด คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) พร้อมคณะผู้บริหารของทีดับบลิวแซดได้เดินทางไปยังประเทศจีน เพื่อเซ็นสัญญาการเป็นผู้จัดจำหน่ายสินค้าอาโมอิ (AMOI) ในประเทศไทย โดยเริมต้นทำตลาดโทรศัพท์มือถือยี่ห้ออาโมอิก่อนเป็นอันดับแรก ซึ่งอาโมอิจะเป็นผู้สนับสนุนทั้งด้านการอบรมผลิตภัณฑ์ งบสนับสนุนทางการตลาดและการส่งเสริมการขาย รวมทั้งการบริการหลังการขายอีกด้วย และในโอกาสเดียวกันนี้ ทีดับบลิวแซดยังได้เดินทางเยี่ยมชมโรงงานของบริษัท อาโมอิ อิเลคทรอนิกส์ จำกัด (AMOI ELECTRONICS CO., LTD.) ณ เมืองเซี๊ยะเหมิน เพื่อเข้าชมศักยภายในการผลิตของโรงงาน การตรวจสอบคุณภาพสินค้า การแนะนำสินค้ารุ่นใหม่ที่กำลังจะทำตลาดในอนาคต รวมถึงช่องทางและรูปแบบการจัดจำหน่ายสินค้าอาโมอิที่ประสบความสำเร็จในประเทศจีน โดยมี มร. หลี่ เสี่ยว จง (กลาง) ประธานบริษัท อาโมอิ อิเลคทรอนิกส์ จำกัด และ มร. บิล ซุง (ซ้ายสุด) ผู้จัดการฝ่ายส่งออกโทรศัพท์มือถือ บริษัท อาโมอิ อิเลคทรอนิกส์ จำกัด ให้การต้อนรับ
ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
ชัยวัฒน์ สิมะวัฒนา / พชรวดี จุโลทัย
บริษัท 124 คอมมิวนิเคชั่นส จำกัด (มหาชน)
โทร 0-2662-2266