ซุบซิบ น้องโบว์ แห่งบ้าน AF 5

ข่าวทั่วไป Thursday May 7, 2009 13:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 พ.ค.--อาร์ค เวิลดไวด์ วันก่อนเห็นน้องโบว์ แห่งบ้าน AF 5 ไปร่วมกิจกรรมที่บูธของ พี แอนด์ จี ในงานวันคุ้มครองผู้บริโภคประจำปี 2552 คนเดินผ่านไปแล้วยังต้องแวะกลับมาอีกรอบเพราะเห็นความน่ารักเป็นกันเองบวกกับผิวพรรณที่ดูสวยสว่างเจิดจ้าของเธอ งานนี้เลยเรียกลูกค้าเข้าบูธได้อย่าง ล้นหลามและแถมแฟนคลับยังตามมาให้กำลังใจอีกเพียบ เห็นทีคราวนี้วงการบันเทิงคงต้องเตรียมตัวจับตามองดาวรุ่งดวงใหม่คนนี้กันซะแล้ว !! โบว์ AF 5 หลังจากออกจากบ้านมาได้พักใหญ่ งานก็วิ่งชนกันตู้มต้ามทั้งงานถ่ายแบบ งานเพลง รวมไปถึงงานโชว์ตัว ล่าสุดไปร่วมงาน วันคุ้มครองผู้บริโภคประจำปี 2552 ที่บูธของ พี แอนด์ จี ก็เห็นแฟนๆ กดชัตเตอร์ถ่ายรูปคู่กับโบว์อย่างสนุกสนาน แถมสาวโบว์ยังมาร่วมให้คำแนะนำในการดูแลผิวหน้าให้สวยใสอีกด้วย งานนี้ใครจะไปลองเอาไปใช้บ้างก็ไม่ว่ากันนะจ๊ะ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : อาร์ค เวิลดไวด์ ประเทศไทย รุ่งรัตน์ ชดช้อย (ใหม่) / โทร. +66 2 684 5703 / มือถือ +66 8 5 311 2233 / อีเมล Rungrat.C@th.arcww.com สุภาพรรณ นาคนิมิตรุ่ง (ภา) / โทร. +66 2 684 5589 / มือถือ +66 8 6 979 2614 อีเมล Supapun.N@th.arcww.com

แท็ก น้องโบว์