เดอะมอลล์ กรุ๊ป ร่วมกับ นิตยสาร a day จัดงาน Begreen Betrend 2

ข่าวทั่วไป Thursday May 7, 2009 14:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 พ.ค.--เดอะมอลล์ กรุ๊ป Betrend บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด ร่วมกับ นิตยสาร a day และ กลุ่ม Youth Venture Thailand ชวนร่วมแสดงพลังสีเขียว ร่วมสร้างปรากฏการณ์รักษ์โลกครั้งยิ่งใหญ่ ในงาน “ Begreen Betrend 2 ” ร่วมปลุกจิตสำนึก การอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมผ่านกิจกรรมสุดสร้างสรรค์ ภายใต้แนวคิด Green it Forward พร้อมส่งต่อไอเดียกรีนๆ เพิ่มพื้นที่ สีเขียวให้โลกของเรา ภายในงาน พบกับเซเลบริตี้ที่จะมาร่วมสร้างสีสันมากมาย อาทิ อัญชิสา วัชรพล, ณิชา สืบวงศ์ลี , ณัฏฐิ์ประภาและณัฏฐิ์มาฎา ชุณหะวัณ , แพรว-คณิตกุล เนตรบุตร, พลอย-ณัฐชา สวัสดิ์รักเกียรติ ,ป๊อบ -ทศพล สมิงวรรณ , วรรณสิงห์และแทนไท ประเสริฐกุล, ช้างน้อย กุญชร ณ อยุธยา และ 3 วงดนตรีขวัญใจวัยรุ่นอย่าง Tattoo Colour , Scrubb และ Stamp 7th Scene เป็นต้น สนุกเต็มอิ่มกับหลากหลายกิจกรรม ปลุกจิตสำนึกรักษ์สิ่งแวดล้อม อาทิ ช้อปสินค้าไอเดียกรีนช่วยลดโลกร้อน , ร่วมเป็นอาสาสมัครกับองค์กรเพื่อสิ่งแวดล้อมกว่า 20 องค์กร, พบ 5 ฮีโร่คนไทยกับ 5 โปรเจ็ครักษ์โลกสุดเจ๋ง อาทิ บรรจง ขยันกิจ คนไทยคนแรกที่ผลิตกังหันลมเพื่อผลิตกระแสไฟฟ้าได้สำเร็จ , ดร.สรณรัชฎ์ กาญนะวณิชย์ กับผลงานโมเดลนักสืบสายลม, Installation art สุดเก๋ , โปรเจ็ครักษ์โลกสุดสร้างสรรค์จากน้องๆโครงการ Begreen Betrend 2 ทั้ง 10 ทีม โดยมี คุณอัจฉรา อัมพุช รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด ให้เกียรติเปิดงาน งาน “Begreen Betrend 2” จัดขึ้นในวันจันทร์ที่ 11 พฤษภาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 16.00 — 18.30 น. ณ ลานพาร์คพารากอน สยามพารากอน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ ฝ่ายประชาสัมพันธ์การตลาด บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด โทรศัพท์ 02-310-1000 # 2080,2082 โทรสาร 02-310-1979 พรทิพย์ ตัณฑ์จยะ แพรสิรินธร์ นัยนานนท์ ศิริลักษณ์ จุลกิตติพันธ์ นิวดี พลชนะ