เอ้าท์ริคเกอร์ฯภูเก็ตเสนอโปรโมชั่นพิเศษสำหรับชาวไทยและชาวต่างชาติในประเทศไทย

ข่าวท่องเที่ยว Thursday May 7, 2009 15:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 พ.ค.--สก็อตเอเชีย คอมมิวนิเคชั่นส์ เอ้าท์ริคเกอร์ เซเรนนิตี้ เทอเรส รีสอร์ทหรูแห่งใหม่ในจังหวัดภูเก็ตเสนอห้องพักราคาพิเศษสำหรับลูกค้าชาวไทย และชาวต่างชาติที่อาศัยอยู่ในประเทศไทย เริ่มต้นเพียง 4,800 บาท สำหรับห้องพักแบบ Serenity Room พร้อมอาหารเช้าสำหรับสองท่าน นอกจากนี้ยังจะได้รับส่วนลด 50% สำหรับใช้บริการสปาที่ ศูนย์สุขภาพ นาวาศนะ และยังสามารถขยายเวลาเช็คเอ้าท์ได้จนถึงเวลา 18.00 น. ราคานี้สามารถใช้ได้ถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2552 เอ้าท์ริคเกอร์ เซเรนนิตี้ เทอเรส รีสอร์ท เปิดให้บริการเมื่อวันที่ 2 เมษายนที่ผ่านมา ตั้งอยู่ริมหาดราไวย์ อ่าวฉลอง ซึ่งมองเห็นทิวทัศน์อันสวยงามของทะเลอันดามันได้อย่างชัดเจน ทั้งนี้ ทางรีสอร์ท ยังมีบริการเรือเร็ว สำหรับกิจกรรมเที่ยวเกาะในบริเวณใกล้เคียง เช่น เกาะโหลน และ เกาะเฮ โรงแรมเอ้าท์ริคเกอร์ เซเรนนิตี้ เทอเรส รีสอร์ท ขนาด 78 ห้องนี้ เป็นโรงแรมแห่งแรกที่เปิดให้บริการในประเทศไทยของกลุ่มเอ้าท์ริคเกอร์ บริษัทผู้ดูแลด้านการบริหารโรงแรมระดับโลกซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ฮาวาย สหรัฐอเมริกา * ราคานี้ยังไม่รวมค่าบริการ และ ภาษีต่างๆอีก 18.7% สำรองห้องพักได้ที่ โทร:(+66) 76 371-900. อีเมล์: serenityterraces@outrigger.com. Visit www.outrigger.com. ข้อมูลเพิ่มเติมโปรดติดต่อ เอ้าท์ริคเกอร์ เซเรนนิตี้ เทอเรส รีสอร์ท ภูเก็ต 14 หมู่ 5 ตำบล ราไวย์ อำเภอ เมือง จังหวัดภูเก็ต 83130 โทร : 076 613 823 — 26 แฟกซ์ : 076 613 831 อีเมล์ : serenityterraces@outrigger.com www.outrigger.com เกี่ยวกับบริษัทเอ้าท์ริคเกอร์ เอ็นเตอร์ไพรซ์ กรุ๊ป บริษัทเอ้าท์ริคเกอร์ เอ็นเตอร์ไพรซ์ กรุ๊ปเป็นหนึ่งในบริษัทเด้านการจัดการบ้าน โรงแรม และที่พักอาศัยในภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิคและโอเชียนเนียที่ใหญ่ที่สุดและเติบโตเร็วที่สุด และยังมีโครงการขยายกิจการในภูมิภาคเหล่านี้อย่างต่อเนื่อง บริษัทเอ้าท์ ทริคเกอร์ เอนเตอร์ไพรซ์นี้เป็นธุรกิจครอบครัวที่มีประสบการณ์ในการดำเนินธุรกิจด้านโรงแรมและที่พักอาศัยมากว่า 60 ปี บริษัทเอ้าท์ ทริคเกอร์ เอนเตอร์ไพรซ์มีผลประกอบการที่ดีและประสบความสำเร็จอย่างสูงโดยมีโรงแรมหลากหลายแบรนด์ คอนโดมีเนียม รีสอร์ท และโครงการอสังหาริมทรัพย์ อันได้แก่ Outrigger Hotels & Resorts, OHANA Hotels & Resorts, Outrigger Condominium Collection , Embassy Suites , Best Western and Wyndham Vacation Ownership และเมื่อไม่นานมานี้ เอ้าท์ทริคเกอร์ได้ริเริ่มโครงการใหม่ๆ ที่ยังอยู่ภายใต้การก่อสร้างอีกว่า 47 โครงการ ซึ่งหมายถึงห้องพักกว่า 12,000 ห้องใน ฮาวาย ออสเตรเลีย กวม ฟิจิ บาหลี และภูเก็ต นอกจากนี้บริษัทเอ้าท์ ทริคเกอร์ เอนเตอร์ไพรซ์ยังดำเนินธุรกิจจัดสรรโครงการโรงแรม ที่พัก และอสังหาริมทรัพย์ให้แก่พาร์ทเนอร์ในฮาวาย แปซิฟิค อเมริกา และเอเชียอีกด้วย ท่านสามารถทราบข้อมูลเพิ่มเติมของบริษัทได้ที่www.outriggerenterprisesgroup.com และ www.outrigger.com. ท่านสามารถดาวน์โหลดภาพถ่ายของเอ้าท์ริคเกอร์ เซเรนนิตี้ เทอเรส รีสอร์ท ภูเก็ตได้ที่ http://scottasia.net/2008/serenity/press/index.htm สำหรับสื่อมวลชนโปรดติดต่อ สก็อตเอเชีย คอมมิวนิเคชั่นส์ เคน สก็อต อีเมล์ : ken@scottasia.net จิตรารัตน์ ลิขิตเกียรติกุล (บิ๋ม) โทร : 02 860 8227 อีเมล์ : bim@scottasia.net

แท็ก รีสอร์ท