เอเซอร์ เปิดตัว LCD Monitor eMachines by Acer, Widescreen 16:9 เรียบหรู มีดีไซน์ กับสีขาวสะดุดตา

ข่าวเทคโนโลยี Thursday May 7, 2009 16:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 พ.ค.--พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด เปิดตัว LCD Monitor Brand น้องใหม่ eMachines by Acer ดีไซน์ใหม่ เรียบหรูด้วยกรอบจอสีขาวมันเงาสะดุดตา อินเทรนด์ กับ Life style ยุคนี้ มาพร้อมเทคโนโลยี Widescreen 16:9 ด้วยอัตราความคมชัด (Contrast Ratio) 10000:1 ความเร็วตอบสนอง 5 มิลลิวินาที ค่าความสว่าง 300 nit ให้ภาพสวยด้วยเฉดสีสูงถึง 16.7 ล้านสี มีให้เลือก 2 รุ่น 2 ขนาด ได้แก่ E192HQwm หน้าจอขนาด 18.5 นิ้ว ความละเอียดภาพ 1366 x 678 รองรับสัญญาณแบบ VGA ในราคา 3,990 บาท (ราคารวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว) และรุ่น E202Hwmd ที่มากับหน้าจอขนาด 20 นิ้ว ให้ความละเอียดภาพ 1600x900 รองรับสัญญาณทั้งแบบ VGA และ DVI ราคา 4,590 บาท (ราคารวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว) สำหรับลูกค้าที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์เอเซอร์ทั่วประเทศ หรือที่เอเซอร์ คอลล์ เซ็นเตอร์ ที่เบอร์โทรศัพท์ 0 2685 4311 หรือคลิกไปที่ www.acer.co.th ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คุณภัทรา กิจดำรงวินิจกุล Marketing Supervisor Media & PR / Marketing Division บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด โทรศัพท์ : 02-661-9700 โทรสาร: 02-661-9721 อีเมล์ : pattra_k@acer.co.th ข่าวประชาสัมพันธ์โดย บริษัท พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง จำกัด จิตาตินันท์ สิงห์คศิริ ดุษฎี เย็นสุดใจ โทรศัพท์: 02-971-3711 โทรสาร: 02-521-9030 อีเมล์: jitatinun@pc-a.co.th / dudsadee@pc-a.co.th