จังหวัดระยอง ร่วมกับ สิงห์ คอร์เปอเรชั่น และลาเวลล์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จัดงานแถลงข่าวเทศกาลสีสันราย็อง (Funky Fruit Festival)

ข่าวท่องเที่ยว Monday May 11, 2009 09:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 พ.ค.-- จังหวัดระยอง ร่วมกับ สิงห์ คอร์เปอเรชั่น และบริษัท ลาเวลล์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด โดยผู้บริหารหนุ่มตาน้ำข้าวมากฝีมือ “ทอดด์ ทองดี” ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชน ร่วมงานแถลงข่าวเทศกาลสีสันราย็อง (Funky Fruit Festival) เทศกาลที่จะทำให้ผลไม้ไทยมีชื่อเสียงโด่งดังกระฉ่อนไปทั่วโลก ด้วยกลยุทธ์การผสมผสานศิลปะความบันเทิงของโลกเข้าด้วยกัน ในวันอังคาร ที่ 12 พฤษภาคม 2552 ณ Singha Beer Park อโศก (สุขุมวิท 21) เวลา 14.00 น. (เริ่มลงทะเบียน 13.00 น.) แถลงข่าวโดย ท่านผู้ว่าราชการจังหวัดระยอง , ท่านรองผู้ว่า ฯ , ตัวแทนจากองค์การบริหารส่วนจังหวัดระยอง , ตัวแทนจากสิงห์ คอร์เปอเรชั่น , คุณทอดด์ ทองดี ผู้ดำเนินการโครงการ พร้อมด้วย ขุนอิน ระนาดเอก ที่จะมาแถลงถึงความบันเทิงภายในงาน และเรื่องกลยุทธ์การผสมผสานศิลปะความบันเทิงของโลกเข้าด้วยกัน พร้อมร่วมชมการแสดงพื้นบ้านของ ชาวชอง (การแสดงชนพื้นบ้านดั้งเดิมของภาคตะวันออกไทย) , การแสดงจินตลีลาชุดรวมพลังผลไม้ไทย พร้อมร่วมลิ้มลองรสชาติผลไม้ไทย ภาคตะวันออก แบบนานาชนิด