Freedom Planet บริการข้ามแดนอัตโนมัติจากวัน-ทู-คอล! ฉีกรูปแบบการโทรกลับไทย ง่ายสุดๆ กับบริการ “Feel Like Home”

ข่าวเทคโนโลยี Monday May 11, 2009 09:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 พ.ค.--เอไอเอส นางสาวสุชาดา ตันติราพันธ์ ผู้อำนวยการสำนักธุรกิจระหว่างประเทศ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือเอไอเอส กล่าวว่า “การโทรศัพท์กลับประเทศไทยในรูปแบบปัจจุบัน ผู้ใช้บริการทุกระบบทั้งโทรศัพท์เคลื่อนที่และโทรศัพท์บ้านจะต้องกด + หรือกดรหัสโทรทางไกลต่างประเทศ ตามด้วยรหัสประเทศ และหมายเลขโทรศัพท์ปลายทางที่ต้องการโทร ซึ่งไม่สะดวกต่อการใช้งานของลูกค้า เอไอเอสมองเห็นปัญหาดังกล่าวจึงฉีกรูปแบบการโทรกลับประเทศไทยแบบเดิมๆ ด้วยการพัฒนานวัตกรรมบริการใหม่เป็นครั้งแรกในโลก ภายใต้ชื่อบริการ “Feel Like Home” เพื่อให้ลูกค้าได้รับความสะดวก สามารถโทรออกจากประเทศต่างๆ ทุกทวีปทั่วโลกได้ง่ายๆ สบายๆ เหมือนอยู่เมืองไทย เพียงกดโทรออกจาก “โฟนบุ๊ค” (phonebook) ในมือถือก็ติดต่อปลายทางได้ทันที โดยประเดิมมอบความสะดวกสบายให้กับลูกค้าวัน-ทู-คอล! ที่ปัจจุบันมีอยู่กว่า 25 ล้านราย สามารถใช้บริการดังกล่าวได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เอไอเอส คอลล์ เซ็นเตอร์ 1175 และเว็บไซต์ www.roaming.ais.co.th