เอชพีต่อยอดกลยุทธ์ Print 2.0 มุ่งออนไลน์ จับมือเฟซบุ๊ค จัดแคมเปญ “ลุ้นเที่ยวฟรี มัลดีฟส์ในฝัน” ชิงแพ็คเกจทัวร์มัลดีฟส์และเครื่องพิมพ์ HP Photosmart

ข่าวเทคโนโลยี Monday May 11, 2009 10:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 พ.ค.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน ประเทศไทย เอชพีจัดกิจกรรมต่อยอดกลยุทธ์ Print 2.0 นำเสนอความเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมการพิมพ์แห่งอนาคตสู่ผู้บริโภค ล่าสุด ร่วมกับเฟซบุ๊ค โซเชี่ยลเน็ตเวิร์คชื่อดัง จัดกิจกรรมร่วมสนุกให้สมาชิกออนไลน์ได้ร่วมลุ้นของรางวัลมากมายในรายการ “ลุ้นเที่ยวฟรี มัลดีฟส์ในฝัน” ตั้งแต่วันนี้ - 31 พฤษภาคมศกนี้ นางสาววริยา อุดมศิริ ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาการตลาด ผลิตภัณฑ์เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ท บริษัท ฮิวเลตต์-แพคการ์ด (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า หลังจากที่เอชพีได้นำกลยุทธ์ Print 2.0 นำเสนอความเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมการพิมพ์แห่งอนาคต โดยได้แนะนำกลยุทธ์ดังกล่าว เข้าสู่ตลาดในกลุ่มลูกค้าต่างๆ โดยในส่วนของกลุ่มคอนซูเมอร์นั้น เอชพีมองว่าอินเทอร์เน็ต เป็นช่องทางสำคัญในปัจจุบันที่จะเข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคได้มากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะสังคมออนไลน์ ที่มีกลุ่มผู้บริโภคที่มีความสนใจเฉพาะหลากหลาย และสามารถเชื่อมโยงถึงกันได้กว้างขวาง ดังนั้น เอชพีจึงร่วมกับเฟซบุ๊ค โซเชี่ยลเน็ตเวิร์คชื่อดัง จัดกิจกรรมร่วมสนุกให้สมาชิกออนไลน์ได้ ร่วมลุ้นของรางวัลมากมาย ในรายการ “ลุ้นเที่ยวฟรี มัลดีฟส์ในฝัน” โดยมอบโชคถึง 2 ต่อ ? โชคชั้นที่ 1 เพียงดาวน์โหลดแอบพลิเคชั่นจากการ์ตูนแอนนิเมชั่น Moster VS Alien และลงทะเบียนร่วมสนุกในเว็บไซต์ www.facebook.com รับทันทีคูปองสมนาคุณเพื่อนำมาเป็นส่วนลดมูลค่า สูงสุด 1,000 บาทในการซื้อเครื่องพิมพ์ HP Photosmart (รุ่น D5460 รุ่น C4480 รุ่น C4580 รุ่น C5380 รุ่น C6380 และรุ่น Premium FAX AIO) ? โชคชั้นที่ 2 หากผู้ร่วมสนุกในรายการดังกล่าวชักชวนเพื่อนๆ มาร่วมสนุกอีก 3 ท่าน ผู้ชักชวนรับสิทธิ์ลุ้นรับแพ็คเกจทัวร์กรุงเทพฯ — มัลดีฟส์ มูลค่า 114,490 บาท สำหรับลูกค้าเอชพีที่ซื้อเครื่องพิมพ์ HP Photosmart สามารถลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ www.hp.com/th/mva เพื่อลุ้นรับแพ็คเกจทัวร์กรุงเทพฯ - มัลดีฟส์ ได้เช่นกัน ผู้สนใจสามารถ ร่วมสนุกกับรายการดังกล่าวได้ตั้งแต่วันนี้ - 31 พฤษภาคมศกนี้ หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่เว็บไซต์ www.hp.com/th/mva..หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่โทรศัพท์ 0-2690-3880 “เอชพีคาดว่าแคมเปญ “ลุ้นเที่ยวฟรี มัลดีฟส์ในฝัน” จะเป็นการดึงผู้บริโภคกลุ่มโซเชี่ยลเน็ตเวิร์คให้เข้ามาร่วมกิจกรรมออนไลน์กับเอชพีมากขึ้น ถือเป็นการต่อยอดแผนการตลาดจากกลยุทธ์ Print 2.0 ซึ่งเอชพีได้นำเสนอกิจกรรมการตลาดใหม่ๆ ไปสู่ตลาดคอนซูเมอร์อย่างต่อเนื่อง อย่างไรก็ตาม กลยุทธ์ Print 2.0 ที่เอชพีนำเสนอและถือเป็นแนวทางสำคัญของการทำธุรกิจ ในวันนี้และในอนาคตนั้น ถือเป็นการแสดงวิสัยทัศน์ของผู้นำในอุตสาหกรรมการพิมพ์ที่ เราชี้นำตลาด และเติมเต็มความต้องการของผู้บริโภคในยุคปัจจุบันได้อย่างครอบคลุม” นางสาววริยา กล่าวปิดท้าย