TMB ปลื้ม ยอดขอสินเชื่อพุ่งสูงกว่า 15,000 ล้านบาท ในงาน Money Expo BANGKOK 2009

ข่าวเศรษฐกิจ Monday May 11, 2009 17:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 พ.ค.--ธนาคารทหารไทย TMB ปลื้ม ปริมาณการทำธุรกรรมในงานมหกรรมการเงิน MONEY EXPO 2009 ภายในงานรวม 4 วัน มียอดขอสินเชื่อพุ่งสูงกว่า 15,000 ล้านบาท โดยเฉพาะสินเชื่อบ้าน ดอกเบี้ย 0% นาน 6 เดือน ที่มียอดขอสินเชื่อสูงกว่า 10,000 ล้านบาท ขณะที่สินเชื่อบุคคล และสินเชื่อ 3 เท่า TMB SME ได้รับความสนใจดีเกินคาดเช่นกัน นายบุญทักษ์ หวังเจริญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร TMB Bank เปิดเผยถึงความสำเร็จอย่างล้นหลามของการเข้าร่วมงาน Money Expo 2009 ระหว่างวันที่ 7 — 10 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ว่าธนาคารเน้นกลยุทธ์ยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลาง และได้เตรียมเทรนเนอร์ทางการเงินมืออาชีพ ร่วมฟิตสุขภาพทางการเงินของลูกค้าให้แกร่งขึ้น โดยตอบสนองความต้องการของลูกค้าเป็นรายบุคคล ภายใต้แนวคิด Financial Fitness Center ซึ่งภายในงานมีลูกค้าให้ความสนใจผลิตภัณฑ์ทางการเงินจำนวนมาก ทำเอาบูธของธนาคารซึ่งมีขนาดใหญ่ที่สุดของงานกลับเล็กลงไปถนัดตา จนต้องมีการสั่งเพิ่มเก้าอี้และเพิ่มพนักงานขายทันทีเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าและสร้างความพึงพอใจสูงสุด ทั้งนี้ โดยรวมแล้วกระแสตอบรับผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่ TMBนำเสนอนั้น มีปริมาณธุรกรรมสูงกว่าเป้าหมายที่ธนาคารตั้งไว้เกือบทุกรายการ โดยผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความสนใจมากที่สุดคือ สินเชื่อบ้าน ทีเอ็มบี ที่มีจำนวนการสมัครสินเชื่อตลอดงานจำนวนกว่า 4,000 ราย รวมวงเงินกว่า 10,000 ล้านบาท รองลงมาคือ สินเชื่อ 3 เท่า TMB SME โดยมีผู้ประกอบการสนใจขอสินเชื่อจำนวน 362 ราย แต่คิดเป็นวงเงินรวมสูงถึง 5,500 ล้านบาท และสินเชื่อบุคคลที่มีวงเงินการขอสินเชื่ออยู่ที่ 380 ล้านบาท จากจำนวน 1,636 บัญชี TMB ยังได้มอบโชคกลับคืนให้ลูกค้าที่ทำธุรกรรมภายในงาน ด้วยการแจกรางวัล iPhone 3G, iPod Shuffle และ ห้องพัก 3 วัน 2 คืน จากโรงแรมชั้นนำที่หัวหิน และ เขาใหญ่ และคืนกำไรให้ลูกค้าโดยการจัดมินิคอนเสิร์ต แคทลียา อิงลิช และ บีม กวี เพื่อสร้างสีสันให้กับลูกค้า และ กับงาน Money Expo 2009 ได้เป็นอย่างดี สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ สำนักสื่อสารและภาพลักษณ์องค์กร โทร. 02 299 1061/ 02 242 3260