ข่าวทั่วไป Monday May 11, 2009 17:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 พ.ค.--Ini3 digital พร้อมระเบิดความมันส์ทั่วกรุงเทพกับกิจกรรมโดนๆ จากปังย่า และ ยำยำ ที่งานนี้มีทุนการศึกษากว่า 100,000 บาทให้ได้ชิงชัยกันอีกด้วย เริ่ม 21พ.ค.-21 มิ.ย.นี้!! บริษัท อินิทรี ดิจิตอล จำกัด ร่วมกับ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปตรา "ยำยำ" ได้ร่วมกันจัดกิจกรรม "ยำยำคัพเต็มๆ ขอท้า!! เซียนปังย่าขอโชว์~" โดยในงานนี้เพื่อนๆ จะได้สัมผัสกับ ยำยำคัพ รูปแบบใหม่ แบบโดน~ เต็มๆ และ การแข่งขันเกม Pangya ชิงทุนการศึกษากว่า 100,000 บาท รวมไปถึงไอเทมต่างๆ จากทีมงาน Pangya อีกเพียบ ซึ่งงานนี้ทีมงานจะทำการออกตระเวนไปตามย่านร้านอินเตอร์เน็ตต่างๆ เช่น มหาวิทยาลัยรามคำแหง 1, มหาวิทยาลัยรามคำแหง 2, มหาวิทยาลัยหอการค้า และ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เรียกว่าบุกไปหาเพื่อนๆ กันถึงที่ แค่เตรียมตัวให้พร้อมแล้วมามันส์ไปกับกิจกรรมโดนๆ ด้วยกัน รางวัลใหญ่รออยู่นะจ๊ะ...ขอบอก!! ระยะเวลากิจกรรม เริ่มวันที่ 21 พฤษภาคม 2552 ถึง วันที่ 21 มิถุนายน 2552 เวลา 12.00 น. - 23.00 น.