ภาพข่าวเหมราชฯ ร่วมกิจกรรมงานสับปะรดหวาน ครั้งที่ 6 ที่ อ.ปลวกแดง จ.ระยอง

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday May 12, 2009 12:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 พ.ค.--แบรนด์คอม คอนซัลแทนส์ บริษัท เหมราชพัฒนาที่ดิน จำกัด (มหาชน) เข้าร่วมกิจกรรมงานวันสับปะรดหวาน อ.ปลวกแดง จ. ระยอง ครั้งที่ 6 ประจำปี 2552 โดยภายในบู๊ธของเหมราชฯ มีการจัดนิทรรศการ และกิจกรรมสำหรับเด็กๆ พร้อมทั้งร่วมสนับสนุนของรางวัลในกิจกรรมส่วนกลางของงานอีกด้วย งานประเพณีวันสับปะรดหวาน อ.ปลวกแดง จัดขึ้นโดย องค์การบริหารส่วนจังหวัดระยอง ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นอำเภอปลวกแดง และภาคอุตสาหกรรมในพื้นที่อำเภอปลวกแดง เพื่อช่วยเหลือเกษตรกรผู้ปลูกสับปะรดในการกระจายผลผลิต รวมทั้งส่งเสริมให้เกษตรกรได้นำผลผลิตมาแปรรูป เพื่อเป็นการถนอมอาหาร และลดการล้นตลาดในช่วงที่ผลผลิตออกมาสู่ตลาดจำนวนมาก ภายในงานมีกิจกรรมต่างๆ มากมาย อาทิ แข่งขันและประกวดผลผลิตทางการเกษตร และนิทรรศการการเกษตร กิจกรรมการละเล่นพื้นบ้าน โครงการตลาดนัดสุขภาพ จำหน่ายสินค้าOTOP ประกวดร้องเพลง และประกวดธิดาชาวไร่ ในภาพ : นายสัญญา เบ้าพูนทอง (ที่2 จากซ้าย) ผู้จัดการฝ่ายองค์กรสัมพันธ์ นิคมอุตสาหกรรมอีสเทิร์นซีบอร์ด (ระยอง) มอบของรางวัลแก่คณะกรรมการจัดงานเพื่อมอบให้ผู้ชนะการแข่งขันกิจกรรมต่างๆ ภายในงาน หรือติดต่อ บริษัท แบรนด์คอม คอนซัลแทนส์ จำกัด คุณ ไพลิน บูรณะมิตรานนท์ หรือ คุณศศินี เอาเจริญภักดิ์ โทร. 0-2642-9620 (12 สาย) โทรสาร 0-2642-9622