ซีเอ็มพี มีเดีย ร่วมกับ บีโอไอ จัดพิธีเปิดงาน อินเตอร์แมคไทยแลนด์ 2009 และซับคอนไทยแลนด์ 2009

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday May 12, 2009 15:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 พ.ค.--สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ บริษัท ซีเอ็มพี มีเดีย (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน (บีโอไอ) ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมเป็นสักขีพยานในพิธีเปิดงานอินเตอร์แมค 2009 งานแสดงเทคโนโลยีเครื่องจักรกลอุตสาหกรรมชั้นนำแห่งภูมิภาคเอเชีย และงานซับคอน ไทยแลนด์ 2009 งานแสดงสำหรับอุตสาหกรรมรับช่วงการผลิตหนึ่งเดียวของประเทศไทย เป็นงานที่สร้างโอกาสทางธุรกิจให้ผู้ประกอบการผลิตไทย โดยเฉพาะผู้ประกอบการผลิตชิ้นส่วนรายย่อยให้มีโอกาสได้พบกับผู้ซื้อรายใหญ่จากนานาชาติ พร้อมทั้งได้ศึกษาเทคโนโลยีการผลิตเพื่อนำมาปรับปรุงขีดความสามารถทางการแข่งขัน เตรียมพร้อมรับมือในช่วงสถานการณ์วิกฤตเศรษฐกิจในปัจจุบัน ดังนั้น จึงขอเรียนเชิญเข้าร่วมพิธีเปิดงานอินเตอร์แมค 2009 และซับคอนไทยแลนด์ 2009 ในวันพุธที่ 13 พฤษภาคม 2552 เวลา 09.00 น. — 11.00 น. ณ ห้องแกรนด์ฮอลล์ 202 ศูนย์นิทรรศการ และการประชุมไบเทค บางนา โดยได้รับเกียรติจากนายดำริ สุโขธนัง ปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม เป็นประธานในพิธีเปิด สอบถามเพิ่มเติม : ขวัญพัฒน์ (บี) และสุวรา (แตง) บริษัท สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ จำกัด โทร. 0-2693-7835-8 ต่อ 23 หรือ 22 กำหนดการงานพิธีเปิด 09.00 น. ลงทะเบียนผู้สื่อข่าว 09.30 น. ประธานในพิธีเดินทางมาถึง 09.35 น. กล่าวรายงานการจัดงานอินเตอร์แมค 2009 โดย นายมนู เลียวไพโรจน์ ประธาน บริษัท ซีเอ็มพี มีเดีย (ประเทศไทย) จำกัด 09.40 น. กล่าวรายงานการจัดงานซับคอน ไทยแลนด์ 2009 โดย ดร.อรรชกา สีบุญเรือง บริมเบิล เลขาธิการคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน 09.45 น. กล่าวรายงานการจัดงานไอแมค 2009 โดย นายวิวัฒน์ พนมไพฑูรย์ เลขาธิการสมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย - ญี่ปุ่น) 09.50 น. กล่าวเปิดงาน โดย นายดำริ สุโขธนัง ปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม 09.55 น. พิธีเปิดอย่างเป็นทางการ และถ่ายภาพ 10.00 น. เดินชมงานอินเตอร์แมค 2009 และงานซับคอน ไทยแลนด์ 2009 11.00 น. ประธานในพิธีเดินทางกลับ / จบพิธี