อิ่มอร่อยยกก๊วน รับเปิดเทอม @ สีฟ้า

ข่าวทั่วไป Tuesday May 12, 2009 16:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 พ.ค.--พี อาร์ โซลูชั่น ร้านอาหารสีฟ้า เอาใจสาวกวัยเรียน จัดโปรโมชั่นชุดพิเศษแบบ “อิ่มอร่อยยกก๊วน ชวนมากิน รับเปิดเทอม” ด้วยเมนูอาหารอิ่มอร่อยแบบง่าย ๆ แต่ติดใจสาวกวัยเรียนทั้งรุ่นเล็กและรุ่นใหญ่ไว้อย่างเหนียวแน่นมาทุกยุคทุกสมัย อาทิ บะหมี่เป็ดย่าง ,ข้าวอบไก่สีฟ้า, ข้าวหน้าไก่ไข่ดาว ,ข้าวอบขาหมู ,ก๋วยเตี๋ยวราดหน้าหมูสับ/เนื้อสับ ,เย็นตาโฟ พร้อมเครื่องดื่มโค้กแบบเรียกเติมได้ไม่อั้น ในราคาแบบสบายกระเป๋าเพียง 79 บาท และพิเศษสำหรับน้องๆที่แท็กทีมกันมาเป็นก๊วนตั้งแต่ 4 คนขึ้นไปหลังบ่าย 2 โมง ถึง 6 โมงเย็น รับอาหารว่างสุดฮิปอีก 1 เมนูฟรี ! ทันที ร่วมสัมผัสความอร่อยแบบสุดคุ้มในราคาโดนใจ ได้ที่ร้านอาหารสีฟ้า ทั้ง 19 สาขา ได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 15 มิถุนายน 2552 หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร 0 2655 0251 — 60 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท พี อาร์ โซลูชั่น จำกัด : โทรศัพท์ 0-2656-8059 www.prsolution.co.th