ภาพข่าวGSPA NIDA จัดอบรมหลักสูตรพิเศษแก่เจ้าหน้าที่การไฟฟ้าแห่งชาติ ‘อิรัก’

ข่าวทั่วไป Tuesday May 12, 2009 16:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 พ.ค.--มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ ผศ.ปกรณ์ ปรียากร คณบดีคณะรัฐประศาสนศาสตร์ สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (GSPA นิด้า) (แถวหน้า ที่ 3จากขวา) และรัษฎา ผ่องแผ้ว กรรมการผู้จัดการบริษัท เอ็กโก เอ็นจิเนียริ่ง แอนด์เซอร์วิส จำกัด ร่วมเปิดการอบรมหลักสูตร “Effective Management Skills & Techniques for Best Performance : Form Strategies to Successful Implementation” ให้กับคณะเจ้าหน้าที่การไฟฟ้าแห่งชาติของประเทศอิรัก นำโดย MR. Mohommed L. Hwaf Al-saadi ผู้จัดการทั่วไปการไฟฟ้าแห่งชาติอิรัก ทั้งนี้หลักสูตรดังกล่าวเป็นการฝึกอบรมด้านทักษะและประสิทธิภาพในการจัดการขั้นสูง เพื่อนำไปใช้ในการวางแผนกลยุทธ์ได้อย่างถูกต้องและเกิดประสิทธิภาพสูงสุด ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด (ในนามคณะรัฐประศาสนศาสตร์ นิด้า) พิภพ ฆ้องวง (ท๊อป) โทร. 02-248-7967-8 ต่อ 118, 08-1929-8864 โทรสาร. 02-248-7969