ซุบซิบ“เกมกลยุทธ์ ปี 2” สุดหิน คุณรัตน์ โอสถานุเคราะห์

ข่าวบันเทิง Wednesday May 13, 2009 13:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 พ.ค.--โฟร์ฮันเดรท หลังจากเสร็จสิ้นภารกิจที่ 1 ในรายการ “เกมกลยุทธ์ ปี 2” เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ทำเอาน้ำตาผู้เข้าแข่งขันร่วงเป็นแถว งานนี้ “รัตน์ โอสถานุเคราะห์” ผู้คุมบังเหียนใหญ่บริษัทโอสถสภา ไม่ยอมลดความเข้มข้นของเกม สั่งโจทย์หินรับภารกิจไกลถึงภาคเหนือ กับโจทย์ที่ท้าทายนักการตลาดที่ร่วมแข่งขันทั้ง 11 คน กับกลยุทธ์ 4 P’s จะได้โชว์ความสามารถและปฏิภาณไหวพริบในสนามแข่งขันจริง ณ “ถนนคนเดิน” ที่โด่งดังแห่งเมืองเชียงใหม่ คอยติดตามว่า...กว่าจะได้เป็นดาวแห่งบริษัทใหญ่ โอสถสภาฯ… ใคร ? คือผู้ชนะเพียงหนึ่งเดียวที่จะได้รับ เงินสด 1 ล้านบาท รถยนต์มาสด้า 3 1 คัน และ ตำแหน่งงานที่ท้าทายของบริษัท โอสถสภา คนๆ นั้นจะเป็นคนที่คุณลุ้นอยู่หรือไม่!! เอาใจช่วยทุกคนได้ใน เกมกลยุทธ์ 2 เกมการแข่งขันแห่งชีวิตจริง ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 22.30 — 24.00 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี นำเสนอข่าวโดยบริษัทที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท โฟร์ฮันเดรท จำกัด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-553-3161-3 คุณสิทธิกร เสงี่ยมโปร่ง (คุณแป๋ง)