ไทย เอเชีย แปซิฟิค บริวเวอรี่ แถลงข่าวกิจกรรมสุดพิเศษ ในงาน ไฮเนเก้น สเตเดียม ออฟ ดรีมส์

ข่าวทั่วไป Wednesday May 13, 2009 14:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 พ.ค.--ไทย เอเชีย แปซิฟิค บริวเวอรี่ ในนามของ ไฮเนเก้น บริษัท ไทย เอเชีย แปซิฟิค บริวเวอรี่ จำกัด ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมแถลงข่าวกิจกรรมสุดพิเศษ ในงาน ไฮเนเก้น สเตเดียม ออฟ ดรีมส์ ที่จัดขึ้นเพื่อแฟนบอลชาวไทยได้มีส่วนร่วมในการเชียร์ศึก ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก เพื่อเฉลิมฉลองการเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศของแมชท์ระดับโลก ไฮเนเก้น ได้เชิญกูริในแวดวงกีฬาฟุตบอล บิ๊กจ๊ะ สาธิต กรีกุล, บ.บู๋ บูรณิจน์ รัตนวิเชียร, ต.โต้ง อิสรพงษ์ ผลมั่ง และคนดังที่เป็นคอบอล ปั๋ง ประกาศิต โบสุวรรณ ดาราหนุ่มอารมณ์ดี เจ้าของกิจการ คริสตัล ฟุตบอล คลับ พร้อมพระเอกดาวรุ่ง เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์ มาร่วมสนทนาแลกเปลี่ยนความคิดเห็นต่อการแข่งขันในแมชท์ชิงชนะเลิศที่กรุงโรม ประเทศอิตาลี พร้อมทั้งเล่าประสบการณ์การเชียร์บอลที่เร้าใจระดับแฟนพันธุ์แท้ โดยไฮไลท์ของงาน คือ การแสดงแสงเสียง ณ สเตเดี้ยม ออฟ ดรีมส์ สนามกีฬาจำลองขนาดยักษ์ สร้างขึ้นจากกระป๋องไฮเนเก้นจำนวน 200,000 กระป๋อง ที่จัดเป็นแลนด์มาร์คอยู่หน้าเซ็นทรัล เวิล์ด แฟนบอลสามารถไปร่วมบิวท์บรรยากาศด้วยการถ่ายภาพ ชมแสงเสียง และร่วมกิจกรรมเพื่อให้เพลงประจำทีมโปรดได้กระหึ่มก้องในสเตเดี้ยม ออฟ ดรีมส์ พฤหัสบดีที่ 14 พฤษภาคม 2552 เวลา 18.30 น. ณ ลาน เซ็นทรัล เวิล์ด