ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันพรุ่งนี้(14 พฤษภาคม 2552)

ข่าวปฏิทินข่าว Wednesday May 13, 2009 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 พ.ค.--อินโฟเควสท์ วันพฤหัสบดีที่ 14 พฤษภาคม 2552 08.30 น. สัมมนา “ทิศทางประเทศไทยในพัฒนาการเศรษฐกิจสังคมโลก” ณ โรงแรมตะวันนากรุงเทพ 08.30 น. ธ.อิสลามแห่งประเทศไทย จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลง “โครงการสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์เพื่อสร้างอาชีพใหม่” ณ ธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย สาขาสาทร 09.30 น. พพ. จัดสัมมนาส่งเสริมการอนุรักษ์พลังงาน ณ โรงแรมดิ เอมเมอรอลด์ 10.00 น. คณะกรรมการพลังงาน หอการค้าไทย จัดงานแถลงข่าว “มหกรรมพลังงานเฉลิมพระเกียรติ” ณ สภาหอการค้าแห่ง ประเทศไทย 10.00 น. ไทยคม จัดงานแถลงผลประกอบการประจำไตรมาส 1 ปี 2552 ณ โรงแรม โฟร์ซีซั่น 10.00 น. ธารารมณ์ เอ็นเตอร์ไพรส์ แถลงข่าวเปิดตัว แคมเปญ “Blue Sale : หั่นกำไร ช่วยชาติ” บริษัท ธารารมณ์ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) ณ โรงแรมสวิสโซเทล เลอ คองคอร์ด 10.00 น. ไอเอ็นจีประกันชีวิต แถลงข่าว “ไอเอ็นจีประกันชีวิต = การเติบโต” ณ โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ 10.00 น. สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ แถลงข่าว “TAQA 2009 รางวัลธุรกิจยานยนต์ ขวัญใจมหาชน” ณ อาคารยาคูลท์ สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ 10.00 น. ผลิตไฟฟ้าราชบุรีโฮลดิ้ง จัดงานแถลงข่าว “ผลการ ดำเนินงานไตรมาส 1 ประจำปี 2552” ณ อาคารไทยพาณิชย์ ปาร์ค พลาซ่า ทาวเวอร์ 3 อีสต์ 10.00 น. Ratchaburi Electricity Generating Holding invited to you “The Operating Performance of Q1/2009” ณ SCB Park Plaza, Tower 3 East 10.00 น. ตลท. จัดพิธีลงนามความร่วมมือโครงการส่งเสริมการ เรียน e-Learning ณ อาคารคอลัมน์ทาวเวอร์ 10.30 น. - 12.00 น. ไอบีเอ็ม ประเทศไทย จัดงานแถลงข่าว “ไอบีเอ็มตอกย้ำ ความเป็นผู้นำด้านเอสโอเอ เปิดตัวโซลูชั่นใหม่ เสริม ศักยภาพองค์กรฝ่ามรสุมเศรษฐกิจ” ณ โรงแรมอินเตอร์คอน ติเนนตั 10.30 น. แมนูไลฟ์ ประกันชีวิต จัดงานเปิดตัว CEO คนใหม่ ณ ตึกแมนูไลฟ์ประกันชีวิต ถ.ศรีอยุธยา 10.30 น. หอการค้าไทย แถลงข่าว เรื่อง "ข้อคิดเห็นของหอการค้า ไทยที่มีต่อเศรษฐกิจไทย และผลสำรวจดัชนีความเชื่อ มั่นผู้บริโภค" และเรื่อง "การจัดงานมหกรรมพลังงาน เฉลิมพระเกียรติ" ณ ห้องประชุม 2201 อาคารจรูญ สีบุญ เรือง 11.00 น. ตลท.ขอเชิญฟังการนำเสนอข้อมูลบริษัทจดทะเบียนไตรมาส 1/2552 : Opportunity Day (13-15 พ.ค. 2552) ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 13.00 น. CAT จัดงานแถลงข่าว เปิดตัวแคมเปญ “CAT 009…My Code” ณ อาคารศูนย์บริการลูกค้า CAT 13.30 น. เผยโฉมแล้วอย่างเป็นทางการ โน้ตบุ๊ค MSI X-Slim บาง เฉียบที่สุดในโลก ณ โรงแรมเซ็นทาร่า แกรนด์ โฮเต็ล 13.30 น. ซีเอส ล็อกซอินโฟ และ เทเลอินโฟ มีเดีย แถลงข่าวผล ประกอบการไตรมาสที่1 ประจำปี 2552 ณ โรงแรม แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ 13.30 น. - 15.30 น. MSI จัดงานแถลงข่าว “เผยโฉมแล้วอย่างเป็นทางการ โน้ต บุ๊ค MSI X-Slim บางเฉียบที่สุดในโลก” ณ โรงแรมเซ็น ทาร่า แกรนด์ โฮเต็ล 13.30 น. กลุ่มโรงแรมและรีสอร์ท เครืออนันตรา จัดสัมภาษณ์ คุณ สาธิต หมันสุวรรณ ในโอกาสเปิดตัว อนันตรา บ้านราช ประสงค์ เซอร์วิสท์ สวีทส์ กรุงเทพฯ ณ อนันตรา บ้าน ราชประสงค์ เซอร์วิสท์ สวีทส์ กรุงเทพฯ 13.30 น. ฟอร์ติเน็ต ประเทศไทย แถลงข่าว แต่งตั้ง nForce Security พร้อมเปิดตัวระบบ FortiOS 4.0 ณ อาคาร ทู แปซิฟิก เพลส 14.00 น. - 15.00 น. แอล.พี.เอ็น.ดีเวลลอปเมนท์ จัดงานแถลงข่าว “ผลการ ดำเนินงาน Q1 /2552 และแผนงาน Q2/2552 บมจ.แอล.พี. เอ็น.ดีเวลลอปเมนท์” ณ อาคารลุมพินี ทาวเวอร์ 16.30 น. โอสถสภา จัดงานเปิดตัว ทเวลฟ์ พลัส มินิ สติ๊ก สูตร นาโน แอนไทแบคทีเรีย พลัส คอลลาเจน ณ สยามพารากอน 17.30 น. เซ็นทรัลเวิล์ด เปิดงาน “มอเตอร์ริ่ง เฮอริเทจ 2009” ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ 18.00 น. บล.ฟิลลิป จัดงานสัมมนา “เกาะติดต่างชาติในตลาด Futures” ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 18.30 น. สยามพารากอน จัดพิธีเปิดงาน “Siam Paragon Luxury Property Showcase 2009” ณ ฮอลล์ ออฟ เฟม ชั้น M สยามพารากอน 19.00 น. ปทุมดีไซน์ ดีเวลลอป ขอเชิญเยี่ยมชม “แฟรนไชส์ ศูนย์รับสร้างบ้าน พีดี เฮาส์ สาขาขอนแก่น” ณ ศูนย์ รับสร้างบ้าน พีดี เฮ้าส์ สาขาขอนแก่น