ภาพข่าวธนาคารเกียรตินาคิน เซ็นต์สัญญา สนับสนุนทางการเงิน โครงการทรัพย์รุ่งเรือง ซิตี้ บางปู

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday May 13, 2009 16:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 พ.ค.--ธนาคารเกียรตินาคิน นายธวัชไชย สุทธิกิจพิศาล กรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารเกียรตินาคิน จำกัด (มหาชน) ร่วมลงนามข้อตกลงสนับสนุนทางการเงินโครงการทรัพย์รุ่งเรือง ซิตี้ บางปู โฮมออฟฟิศ ของบริษัท ทรัพย์รุ่งเรือง ซิตี้ จำกัด โดยมีนายทนงศักดิ์ มโนธรรมรักษา ประธานกรรมการ (ซ้าย) และนายประโยชน์ สุขศรีการ (ขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทรัพย์รุ่งเรือง ซิตี้ จำกัด เข้าร่วม ณ ห้องประชุม สำนักงานใหญ่ ธนาคารเกียรตินาคิน เมื่อเร็วๆ นี้ นายธวัชไชย สุทธิกิจพิศาล (ที่สองจากซ้าย) กรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารเกียรตินาคิน จำกัด (มหาชน) ร่วมลงนามข้อตกลงสนับสนุนทางการเงินโครงการทรัพย์รุ่งเรือง ซิตี้ บางปู โฮมออฟฟิศ ของบริษัท ทรัพย์รุ่งเรือง ซิตี้ จำกัด โดยมีนายทนงศักดิ์ มโนธรรมรักษา ประธานกรรมการ (ที่สองจากขวา) และนายประโยชน์ สุขศรีการ (ขวาสุด) กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทรัพย์รุ่งเรือง ซิตี้ จำกัด เข้าร่วม ณ ห้องประชุม สำนักงานใหญ่ ธนาคารเกียรตินาคิน เมื่อเร็วๆ นี้ สื่อมวลชนต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ คุณทิพวรรณ วอทอง (โม) โทร. 081 421 2923 หรือ E-mail: prconsult@kiatnakin.co.th; mailtippawan@gmail.com