รายการกูรู..รู้ทางรวย ตอน ข้าวมันไก่ลุงสมหมาย วันศุกร์ที่ 22 พฤษภาคม 2552 ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี

ข่าวบันเทิง Thursday May 14, 2009 07:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 พ.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ ติดตามเรื่องราวของ ลุงสมหมาย ผู้ต่อสู้ชีวิต ที่ปัจจุบันเป็นเจ้าของร้านข้าวมันไก่ น่ากิน สุดอร่อย ปากซอยสวนผัก 19 ย่านตลิ่งชัน พบเส้นทางอาชีพจากพ่อค้าขายผักที่พลิกผันไปขายข้าวมันไก่ ด้วยการเรียนรู้สูตรข้าวมันไก่ และดัดแปลงให้ได้รสชาติตามแบบฉบับของตัวเอง พบเคล็ดลับการต้มไก่ให้ได้เนื้อนุ่ม น้ำซุปรสชาติกลมกล่อม และน้ำจิ้มรสเผ็ด ที่ลุงสมหมายให้ความสำคัญมาเป็นอันดับ 1 กับการันตีความอร่อยมานานกว่า 30 ปีที่ขายหมดเกลี้ยงทุกวันภายในไม่ถึง 5 ชั่วโมง ตั้งแต่ตี 5 ครึ่งถึง 9 โมงเช้า ร่วมเรียนรู้สูตรการหุงข้าวมันตาม แบบฉบับลุงสมหมายให้ชมกันสดๆ เป็นครั้งแรก ที่ต้องใช้ข้าวหอมมะลิเก่า และเตาถ่าน ในการหุงเท่านั้น ติดตามชมเรื่องราว “ข้าวมันไก่ลุงสมหมาย” ในรายการกูรู..รู้ทางรวย วันศุกร์ที่ 22 พฤษภาคม 2552 ตั้งแต่เวลา 13.00 — 13.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร. 0-2434-8300 / 0-2434-8547 คุณสุจินดา, คุณแสงนภา, คุณวิภาวัลย์