โอกาสพิเศษอีกครั้งสำหรับนักฟังเพลงตัวจริง

ข่าวบันเทิง Thursday May 14, 2009 14:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 พ.ค.--แพลตตินั่ม มาร์เก็ตติ้ง แอนด์ ดิสทริบิวชั่น หลังจากที่ Platinum Marketing and Distribution Co., Ltd. ได้จัดงาน Clearance Sale ไปเมื่อวันที่ 4-6 มีนาคม ที่ผ่านมา โดยนำเอาอัลบัมของศิลปินสากลชั้นแนวหน้าหลากหลายแนวมาขายให้กับนักฟังเพลงตัวจริงในราคาพิเศษสุดๆ ทั้งในแนวป๊อป แจ๊ซ เมตัล คลาสสิก และอินดี้ ซึ่งล้วนแต่เป็นผลงานคุณภาพที่ Platinum ผลิตออกมาสู่ตลาดบ้านเราอย่างต่อเนื่อง ได้มีเสียงเรียกร้องเข้ามาที่บริษัทอย่างหนาหูให้จัดงานเซลส์ขึ้นอีกครั้ง เพราะยังมีนักฟังเพลงอีกหลายคนที่พลาดโอกาสไปในคราวก่อน Platinum จึงขอตอบแทนการสนับสนุนของบรรดานักฟังเพลงทั้งหลาย ด้วยการจัดงานเซลส์อีกครั้ง โดยงาน Warehouse Sale ครั้งนี้จะจัดขึ้นในวันที่ 29-30 พ.ค.นี้ ที่อาคารคิวเฮาส์เพลินจิต ชั้น 6 เช่นเดียวกับคราวที่แล้ว ตั้งแต่ 11:00 — 19:00 น. งานเซลส์ครั้งนี้จะมีการนำผลงานมาขายแบบลดราคาพิเศษ โดยมีอัลบัมมาเพิ่มเติมจากคราวก่อนอีกมากพอสมควร นับว่าเป็นโอกาสพิเศษสุดจริงๆ สำหรับนักฟังเพลงตัวจริงทั้งหลายที่จะได้เป็นเจ้าของอัลบัมเพลงแบบถูกต้องตามลิขสิทธิ์ในราคาที่พิเศษสุด ห้ามพลาดเด็ดขาด!