ตอกย้ำความยิ่งใหญ่ของแมนไฮมม์อีกครั้งด้วยการจัดการประมูลรถบรรทุก และรถบัส รวมไปถึงยานยนต์ต่างๆ พร้อมกันถึง 5 เวที

ข่าวยานยนต์ Thursday May 14, 2009 15:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 พ.ค.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ บริษัท แมนไฮมม์ เอเชีย แปซิฟิค บริษัทซึ่งให้บริการด้านธุรกิจยานยนต์ที่ใช้แล้วแบบครบวงจรชั้นนำของโลก ที่ดำเนินงานอย่างมืออาชีพ และก้าวเติบโตอย่างต่อเนื่องในประเทศไทย โดยมีสาขาถึง 145 สาขาทั่วโลก จะขอสร้างปรากฎการใหม่ให้กับวงการประมูลยานยนต์ประเทศไทยด้วย การจัดประมูลถึง 5 เวที ทั้งการประมูลยานยนต์ มอเตอร์ไซด์ ซากรถ ทั้งหมดกว่าอีก 600 คัน และพิเศษสุดด้วยการประมูลรถบัส ซึ่งมีกว่า 40 คัน ทั้งหมดจะจัดขึ้นในวัน และเวลาเดียวกัน แมนไฮมม์ขอตอกย้ำในความโปร่งใส ในการไม่ซื้อ และไม่ขาย เป็นเพียงแค่ตัวกลางอย่างเดียว โดยการประมูลรถบรรทุกครั้งนี้จะจัดใน วันพุธที่ 20 พฤษภาคม 2552 เวลา 11.00 น. ณ ถนนอ่อนนุช-ประเวศ บริษัท แมนไฮมม์ เอเชีย แปซิฟิค เกี่ยวกับบริษัทแมนไฮมม์ แมนไฮมม์ คือ บริษัทชั้นนำในการให้บริการด้านธุรกิจยานยนต์ ด้วยขอบข่ายการดำเนินงานที่ครบวงจร รวมถึงผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีต่างๆ ทำให้แมนไฮมม์ก้าวเข้าไปมีบทบาทสำคัญในทุกๆช่วงวงจรของรถยนต์ที่ใช้แล้ว โดยช่วยให้ผู้ขายและดีลเลอร์รถยนต์ ได้เล็งเห็นถึงคุณประโยชน์ทั้งหมดจากยานยนต์ของพวกเขา การบริการของบริษัท ได้แก่ การประมูล การปรับสมรรถนะทั้งหมดของยานยนต์ การรับประกัน การตรวจสอบ การขนส่งยานพาหนะ การจัดการด้านเอกสาร รวมถึงการจัดการทั่วไป ทั้งนี้ แมนไฮมม์ยังเป็นผู้นำในเทคโนโลยีการนำรถยนต์กลับเข้าสู่ตลาดการขาย โดยใช้เครื่องมือออนไลน์เพื่อเชื่อมผู้ขายและผู้ซื้อทั่วโลก เข้าสู่ตลาดรถใช้แล้วที่ครบวงจรแห่งนี้ ในปี 2549 แมนไฮมม์ ได้รับมอบหมายให้จัดการรถยนต์ที่ใช้แล้วเป็นจำนวนรวมกว่า 10 ล้านคัน โดยจำนวน5 ล้านคัน ได้ถูกนำออกขาย ซึ่งคิดเป็นมูลค่ากว่า 58 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ สื่อมวลชนกรุณาสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่คุณอังคณา บุญสวัสดิ์ / คุณสุภารัตน์ โพธิวิจิตร บริษัท โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ (ไทยแลนด์) จำกัด โทร. 0 2260-5820 ต่อ 125 / 113 แฟ็กซ์ 0 2260-5847-8 อีเมล์ ple@tqpr.com / aey@tqpr.com