“จีเอ็มเอ็ม ทีวี” เอาใจแฟนๆ ละคร “อุบัติรักข้ามขอบฟ้า 2” ส่ง “DVD BOX SET” พร้อมโบนัสพิเศษเพียบ

ข่าวบันเทิง Monday May 18, 2009 14:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 พ.ค.--จีเอ็มเอ็ม ทีวี “กอล์ฟ-ไมค์” เผยฝากมาแทนความคิดถึงกัน !!!
“บริษัท จีเอ็มเอ็ม ทีวี จำกัด” ผู้ผลิตละครรักโรแมนติกสุดฮอท “อุบัติรักข้ามขอบฟ้า 2” ที่มี 2 ซุปเปอร์สตาร์ “กอล์ฟ-ไมค์” เป็นพระเอก และ 2 นางเอก “พีค-เต้ย” พร้อม 2 น้องใหม่ “ยศ-มายด์” พร้อมส่ง “DVD BOX SET” มาเอาใจแฟนๆ ละครแล้ว เพราะมีเสียงเรียกร้องเข้ามาอย่างทะลักล้น ตั้งแต่ละครเริ่มออกอากาศ ทาง “จีเอ็มเอ็ม ทีวี” จึงได้จัดทำ “DVD BOX SET LIMITED EDITION อุบัติรักข้ามขอบฟ้า 2” ขึ้น บวกกับโบนัสพิเศษอีกมากมาย
“กอล์ฟ-ไมค์” ตัวแทนจากละคร “อุบัติรักฯ 2” กล่าวว่า “วันที่ปิดกล้องละคร รู้สึกใจหายมากครับ เพราะเกือบทุกวันเราสองคนต้องไปถ่ายละคร ได้เจอกับทีมงาน จนเหมือนเป็นพี่เป็นน้องกันหมดแล้วครับ แต่สำหรับแฟนๆ ที่คิดถึงพวกเรา และอยากเก็บความประทับใจไว้ชมที่บ้าน ก็นี่เลย “DVD BOX SET LIMITED EDITION อุบัติรักข้ามขอบฟ้า 2” มีมาให้เก็บไว้เป็นที่ระลึกแล้วครับ มีแค่ 1,000 ชุดแรกเท่านั้น ที่จะได้รับโบนัสสุดพิเศษจากพวกเรา อย่างแรกเลยก็คือ ลายเซ็นต์ของเราสองคนครับ และยังมีภาพเจาะลึกเบื้องหลังละคร แบบไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนด้วย รวมถึงมิวสิกวิดีโอเพลงประกอบละคร กับ Photo Book ภาพถ่ายชุดใหม่ของพวกเรา ที่ไม่เคยตีพิมพ์ที่ไหนอีกด้วย สุดท้ายก็เป็นตราปักผ้าลายการ์ตูน รูปของเราสองคน และของ “พีค-เต้ย” เหมือนในละครเลย ก็ขอฝาก “DVD BOX SET” ด้วยนะครับ อย่างน้อยเวลาที่คิดถึงกัน ก็จะได้ชมได้เห็นกันไงครับ”
สนใจอยากเป็นเจ้าของ สามารถสั่งจอง “DVD BOX SET LIMITED EDITION อุบัติรักข้ามขอบฟ้า 2” ได้ที่ “จีเอ็มเอ็ม ทีวี” ทีเดียว โทรฯ 0-2669-8322 และ 0-2669-9088-90 จันทร์-ศุกร์ เวลา 9.00 - 18.00 น. หรือที่ http://gmmtv.gmember.com


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ