ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันนี้(19 พฤษภาคม 2552)

ข่าวปฏิทินข่าว Tuesday May 19, 2009 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 พ.ค.--อินโฟเควสท์ วันอังคารที่ 19 พฤษภาคม 2552 13.00 น. มูลนิธิสถาบันมะเร็งแห่งชาติ และ ไบเออร์ไทย จัด พิธีลงนามบันทึกความร่วมมือระหว่าง บริษัท ไบเออร์ ไทย จำกัด และมูลนิธิสถาบันมะเร็งแห่งชาติ และงาน แถลงข่าวเปิดโครงการ “เรียนรู้เท่าทัน ป้องกันมะเร็ง ตับ” ณ โรงแรมดุสิตธานี 13.00 น. - 16.30 น. "Lifestyle Marketing สูตรลับจับตลาด Baby Boom " ณ อาคารวิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล 13.00 น. ม.มหิดล จัดสัมมนา "สร้างความแข็งแรงของธุรกิจด้วย Vitamin S(ervice) " ณ วิทยาลัยการจัดการมหาวิทยาลัย มหิดล ถ.วิภาวดี 13.30 น. โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ จัดพิธีเปิดนิทรรศการหัวใจ “Big Heart” ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 1 โซน อีเดน 13.30 น. รพ. บำรุงราษฎร์ จัดงาน “Big Heart” ครั้งแรกของ เมืองไทยที่คุณสามารถเดินเข้าไปในหัวใจจำลองขนาด ยักษ์ได้ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ 14.00 น. ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ จัดพิธีเปิดกิจกรรม “สุดยอด ร้านค้าและร้านอาหารน่าประทับใจ” ของ ทสภ. ณ บริเวณ ห้องโถงผู้โดยสารระหว่างประเทศ ชั้น 4 ประตู 5 14.00 น. - 15.00 น. สำนักพิมพ์ Wisdom House จัดเสวนาและเปิดตัวหนังสือ "สามก๊ก ฉบับนักบริหาร" ณ ร้านคิโนะคูนิยะ สยามพารา กอน 14.00 น. Thailand 2009 Wheelchair Basketball International Invitation and 1st Pom Pom Cheer 2009 ณ เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน