พิง ลำพระเพลิงยกนิ้วยอมรับน้องมิลค์ ภาวิณี วิริยะชัยกิจ สปายเกิร์ล 2008 กับบทบาทนางเอกภาพยนต์เรื่องแรกในชีวิต

ข่าวบันเทิง Wednesday May 20, 2009 12:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 พ.ค.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ เปิดกล้องไปแล้วสำหรับภาพยนตร์ซึ้งของพิง ลำพระเพลิง ที่ได้ฤกษ์เบิกตัวนักแสดงหน้าใหม่ มิลค์ ภาวิณี วิริยะชัยกิจ ที่มีตำแหน่งพ่วงท้ายเป็นถึงแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ของเครื่องดื่มยอดฮิตอย่างสปาย ไวน์ คูลเลอร์ ที่เข้ามารับหน้าที่ถึงสองบทบาทด้วยกันในภาพยนตร์เรื่องนี้ สาวน้อยหน้าใสชาวขอนแก่น มิลค์ ได้รับโอกาสให้เข้าทดสอบ และสุดท้ายรับเลือกให้แสดงภาพยนตร์คู่กับผู้กำกับคนดังอย่างพิง ลำพระเพลิง ผ่านใบเบิกทางจากเวทีประกวดสปายเกิร์ล 2008 โดยมิลค์ได้ใช้ความสดใส และบุคลิกที่มุ่งมั่นผนวกกับความสามารถล้นมือในการเอาชนะใจกรรมการ ซึ่งรวมถึงกรรมการผู้ทรงเกียรติจากสหมงคลฟิลม์ที่เข้าร่วมตัดสินด้วยเช่นกัน ในขณะที่มิลค์กำลังทำหน้าที่รณรงค์ให้ผู้บริโภคในการดื่มอย่างมีความรับผิดชอบ “Enjoy responsibly” และ เผยแพร่ความรู้และคุณประโยชน์เกี่ยวกับไวน์ในฐานะสปายแบรนด์แอมบาสเดอร์ สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล ค่ายหนังยักษ์ใหญ่กับทีมงานของพิง ลำพระเพลิงก็กำลังมองหานางเอกหน้าใหม่ที่จะสามารถเข้ามาสวมบทบาทและถ่ายทอดความรู้สึกของตัวละครในใจพิงได้ และมิลค์ก็ได้รับโอกาสสำคัญในการทดสอบบท ก่อนที่จะรับทราบข่าวดีในการรับบทนักแสดงนำหญิงของภาพยนตร์รักครบรส ในแบบฉบับของพิง “มิลค์เป็นกุญแจสำคัญเลย เขาสามารถไขความรู้สึกและความคิดของตัวละครที่เราตั้งไว้ออกมาได้อย่างน่าเหลือเชื่อ มิลค์ทำให้ตัวละคร และบทภาพยนตร์เรื่องนี้มีชีวิตขึ้นมาจริงๆ” กล่าวยอมรับจากผู้กำกับอารมณ์ดีพิง ลำพระเพลิง ผู้เขียนบท กำกับ และลงมือแสดงเองในภาพยนตร์ที่ถ่ายทอดเรื่องราวของด่าง นักแสดงละครใบ้ข้างถนนในวัยกลางคน และเปิ้ลนักแสดงสาว ที่แวะเวียนเข้ามาพัวพันกับชีวิตของด่าง ทั้งในความจริงและความฝัน จนเกิดเป็นความสับสนและปมปัญหา ที่ทั้งคู่ต้องร่วมกันเริ่มต้นทำอะไรบางอย่างเพื่อแก้ไขมัน พบกับเรื่องราวซึ้งๆครบรสกับบทบาทใหม่ของพิง ลำพระเพลิง และนางเอกคู่ขวัญคนใหม่ มิลค์ ภาวิณี ได้ในอีกไม่นานเกินรอ เกี่ยวกับ สปายเกิร์ล การประกวดสปายเกิร์ล จัดขึ้นครั้งแรกเมื่อปี2550 โดยจะมีการคัดเลือกและเฟ้นหาตัวแทนจากแต่ละภาคเข้ามาประกวดและชิงตำแหน่งสปาย เกิร์ลในที่สุด โดยผู้ที่ได้รับตำแหน่งจะได้รับเกียรติให้ทำหน้าที่สปายแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ที่จะทำหน้าที่เผยแพร่ความรู้และคุณประโยชน์เกี่ยวกับไวน์ พร้อมทั้งเป็นต้นแบบและสร้างแรงบันดาลใจที่ดีให้กับผู้บริโภคในการดื่มอย่างมีความรับผิดชอบ “Enjoy responsibly” นอกเหนือจากเงินและของรางวัลมากมาย รวมถึงโอกาสการเข้าวงการบันเทิงอีกด้วย www.spygirlcontest.com; www.spycocktail.com; www.spywinecooler.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสยาม ไวเนอรี่และสปายได้ที่ คุณสุภารัตน์ โพธิวิจิตร / ภาริสา ฉายากุล บริษัท โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ (ประเทศไทย) จำกัด โทร 02-260-5820 ต่อ 113/121โทรสาร 02-260-5847-8 อีเมล์ aey@tqpr.com / samui@tqpr.com