“เขาชนไก่ร่วมกับสำนักงานเขตพญาไทเปิดรับบริจาคเพื่อช่วยผู้ประสบอุทกภัย”

ข่าวทั่วไป Friday October 20, 2006 13:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ต.ค.--สหมงคลฟิล์ม
บริษัท สหมงคลฟิล์มอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด และภาพยนตร์เรื่อง “เขาชนไก่” ร่วมกับ สำนักงานเขตพญาไท จัดกิจกรรมเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยในพื้นที่กรุงเทพมหานคร และในหลายๆจังหวัดในประเทศไทยขึ้น ทั้งนี้เพื่อเป็นอีกหนึ่งแรงในการริเริ่มให้คนไทยหันมาช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ด้วยกัน ดังนั้นจึงได้จัดตั้งโต๊ะรับบริจาคเงิน สิ่งของ และเครื่องใช้ต่างๆขึ้น ณ. บริเวณด้านหน้าตึกไอบีเอ็ม (ตรงข้าม ซ.อารีย์) ตลอดทุกวัน และพิเศษสุดในวันที่ 19 ตุลาคม 2549 ที่ผ่านมานั้น ทางบริษัทฯ ได้พาตัวแทนน้องๆนักแสดงจากเขาชนไก่ อาทิเช่น แชมป์ วศิษฎ์ ผ่องโสภา, ไอซ์ ทวีรัตน์ จุลศิริ, วา อภิพล ตรีเทวะวงษา, ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ, อ๊อบ ทศพล ธนะพาสุข, เก้า ฐิติพงษ์ ติโลกวิชัย, บอย วรัญญู วรพัทโรภาส, ณัฐ ธนพล วิกิตเศรษฐ มาร่วมบริจาคและรับบริจาคที่หน้าตึกมีพี่ๆน้องๆให้ความสนใจกันอย่างคับคั่ง และในครั้งนี้เอง คุณเตือนใจ เตชะรัตนประเสริฐ รองประธานบริษัท สหมงคลฟิล์มอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ได้มอบเงินและสิ่งของจำนวนหนึ่งให้กับ นายประมุข เจริญพร ผู้อำนวยการเขตพญาไท เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยในครั้งนี้ด้วย