เปิดอบรมหลักสูตรพัฒนาธุรกิจ

ข่าวทั่วไป Wednesday May 20, 2009 16:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 พ.ค.--กทม. นายสิทธิรัตน์ ถ้ำสุวรรณ ผู้อำนวยการสำนักพัฒนาสังคม กทม. แจ้งว่า สำนักพัฒนาสังคมเปิดอบรมหลักสูตรพัฒนาธุรกิจ ให้แก่ประชาชนทั่วไป ผู้ประกอบการธุรกิจขนาดเล็กและขนาดจิ๋ว เพื่อเป็นการเสริมสร้างทักษะและเตรียมความพร้อมในการเป็นผู้ประกอบการให้สามารถวางแนวทางการตลาด การบริหารจัดการด้านต้นทุนและการเงิน ตลอดจนสามารถสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีจุดขาย สามารถแข่งขันในการตลาดได้ในเชิงธุรกิจ กำหนดอบรมใน 4 หัวข้อวิชา โดยอาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิจากหน่วยงานที่มีความเชี่ยวชาญในหลักสูตรธุรกิจ ได้แก่ การวางแผนและแก้ไขปัญหาทางการตลาด เปิดอบรมในวันที่ 21-22 พ.ค. 52 เวลา 09.00—15.00 น. การพัฒนาความคิดเชิงระบบเพื่อการเพื่อการตัดสินใจ เปิดอบรมในวันที่ 23 พ.ค. 52 เวลา 09.00—15.00 น. เทคนิคการสื่อสารและประสานงานในองค์กรอย่างมีประสิทธิภาพ เปิดอบรมในวันที่ 25-26 พ.ค. 52 เวลา 09.00—15.00 น. การสื่อสารลูกค้าและการตลาด เปิดอบรมในวันที่ 27-28 พ.ค. 52 เวลา 09.00—15.00 น. สนใจสอบถามรายละเอียดและสมัครได้ที่ศูนย์พัฒนาธุรกิจ อาคารเศรษฐกิจชุมชน ซ.จรัญสนิทวงศ์ 79 แขวงบางพลัด เขตบางพลัด โทร. 0 2424 4655-6 หรือที่กลุ่มงานส่งเสริมอาชีพและพัฒนาผลิตภัณฑ์ กองส่งเสริมอาชีพ สำนักพัฒนาสังคม 4095/25-26 โรงเรียนฝึกอาชีพกรุงเทพมหานคร (ดินแดง2) ถ.มิตรไมตรี 3 แขวง/เขตดินแดง โทร. 0 2247 9492-4 โทรสาร 0 2247 9492-3