ซาน มิเกล มาร์เก็ตติ้ง (ประเทศไทย) จัดงานแถลงข่าวการเดินทางมาเยือนประเทศไทยของสุดยอดนักมวยแชมป์โลกหมายเลข 1 ในฐานะพรีเซ็นเตอร์ของ ซาน มิเกล "แมนนี่ ปาเกียว (Manny Pacquiao)"

ข่าวทั่วไป Wednesday May 20, 2009 17:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 พ.ค.--124 คอมมิวนิเคชั่นส บริษัท ซาน มิเกล มาร์เก็ตติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวการเดินทางมาเยือนประเทศไทยของสุดยอดนักมวยแชมป์โลกหมายเลข 1 ในฐานะพรีเซ็นเตอร์ของ ซาน มิเกล "แมนนี่ ปาเกียว (Manny Pacquiao)" พร้อมด้วย พล.ต.อ.โกวิท ภักดีภูมิ รองประธานสภามวยโลก ประธานสภามวยเอเซีย และประธานสภามวยโลก มวยไทย มร. เครูบิน “โจอี้” จี. เด กุชแมน จูเนียร์ ผู้อำนวยการพาณิชย์ บริษัท ซาน มิเกล มาร์เก็ตติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด ในวันจันทร์ที่ 25 พฤษภาคม 2552 เวลา 13.00 น. ณ ห้องพินนาเคิล โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ (ลงสถานีรถไฟฟ้าชิดลม) กำหนดการ 13.00 — 13.30 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน รับประทานของว่าง 13.30 — 13.40 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับในนามของ ซาน มิเกล พร้อมเรียนเชิญประธานในพิธีขึ้นกล่าว 13.40 — 14.30 น. พิธีกรกล่าวเชิญเข้าสู่ช่วงงานแถลงข่าว โดย - พล.ต.อ.โกวิท ภักดีภูมิ รองประธานสภามวยโลก ประธานสภามวยเอเซีย และประธานสภามวยโลก มวยไทย - มร. แมนนี่ ปาเกียว สุดยอดนักมวยแชมป์โลกชาวฟิลิปปินส์ผู้ยิ่งใหญ่ พรีเซนเตอร์ ของ ซาน มิเกล 14.30 — 14.45 น. ช่วงถาม — ตอบ 14.45 — 14.55 น. ถ่ายภาพผู้บริหาร 15.00 น. จบงานแถลงข่าว สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ นิรชา รื่นเริง (นุช) กิตติศักดิ์ อนันต์สิทธิโชค (บิ๊ก) บริษัท 124 คอมมิวนิเคชั่นส จำกัด (มหาชน) โทร. 0-2662-2266