บิ๊กแอส แจกโปสเตอร์อัลบั้มแรกที่มีเพียง 6 แผ่นในโลก !! ใน V.I.P. HOT FM LIVE ครั้งที่ 4

ข่าวบันเทิง Thursday May 21, 2009 14:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 พ.ค.--เอ-ไทม์ มีเดีย ผ่านพ้นไปแล้วกับ V.I.P. HOT FM LIVE (วี.ไอ.พี. ฮอต เอฟเอ็ม ไลฟ์) เอ็กซ์คลูซีฟคอนเสิร์ตสุดแนวโดย 91.5 ฮอต เอฟเอ็ม เพลงใหม่ร้อนๆ..ที่นี่ทุกวัน ซึ่งครั้งนี้ก็ได้วงร็อคขั้นเทพอย่าง บิ๊กแอส มาร่วมระเบิดความมันส์ให้สมาชิก HOT V.I.P. MEMBER (ฮอต วี.ไอ.พี. เมมเบอร์) ได้สนุกสุดเหวี่ยงกันที่ร้าน Curve เอกมัย เมื่อเร็วๆนี้ แม้ฝนจะตกฟ้าจะร้องยังไง แฟนๆบิ๊กแอสก็ไม่มีท่าทีหวั่น ยกขบวนกันมารอคิวยาวเหยียดตั้งแต่ยังไม่ถึงเวลางาน จนเหล่าสมาชิกวงบิ๊กแอสอดปลื้มไม่ได้ โดดขึ้นเขย่าเวที วี.ไอ.พี. กับเพลง ยักใหญ่ไล่ยักษ์เล็ก,ข้าน้อยสมควรตาย และเพลงฮิตกว่า 10 เพลงมาให้ได้ร้องได้โยกตามกันอย่างสนุกสนาน แถมงานนี้ยังได้ วงร็อคเลือดใหม่อย่าง อีโบล่า มาร่วมแจมในเพลง Begin,สิ่งที่ฉันเป็น และเอาให้ตาย เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆกระหึ่มทีเดียว งานนี้บิ๊กแอสยังเตรียมของขวัญสุดพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น กรอบรูป กีตาร์ เสื้อสกรีนลายแฮนด์เมด ที่เหล่าสมาชิกบิ๊กแอสลงมือสกรีนเองกับมือ มามอบให้เหล่าสาวก ฮอต เอฟเอ็ม อีกด้วย แต่ที่พิเศษสุดเห็นจะเป็นโปสเตอร์อัลบั้มแรกของบิ๊กแอส ที่แด๊ก นักร้องนำของวงบอกว่ามีเพียง 6 แผ่นในโลกเท่านั้น สาวผู้โชคดีถึงกับยิ้มแก้มปริ เล่นเอาแฟนคลับคนอื่นๆยืนมองกันตาละห้อย ตบท้ายคอนเสิร์ตด้วยมีทแอนด์กรี๊ดแบบวี.ไอ.พี.สุดๆกับบิ๊กแอสอีกด้วย สิทธิพิเศษแบบนี้ หาไม่ได้ที่ไหนอีกแล้วนอกจากสมาชิก HOT V.I.P. MEMBER ของ 91.5 ฮอต เอฟเอ็มเท่านั้น!!!!!

แท็ก เอกมัย