เอ็นคอนเส็ปท์ จัดโครงการ Enconcept E-Mania Tournament 2009 แข่งขันทักษะภาษาอังกฤษ ชิงรางวัลรวมกว่า 300,000 บาท

ข่าวทั่วไป Thursday May 21, 2009 14:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 พ.ค.--กู๊ด มอร์นิ่ง มันเดย์ โรงเรียนกวดวิชาภาษาอังกฤษเอ็นคอนเส็ปท์ อี แอคเคเดมี่ นำโดยครูพี่แนน-อริสรา ธนาปกิจ จัดโครงการ Enconcept E-Mania Tournament 2009 แข่งขันทักษะทางภาษาอังกฤษทั่วประเทศในกลุ่มนักเรียนมัธยม จนถึงนักศึกษาชั้นปีที่ 2 เพื่อเฟ้นหาเยาวชนที่มีความเป็นเลิศทางภาษาอังกฤษ รับทุนการศึกษารวมมูลค่ากว่า 300,000 บาทพร้อมโล่รางวัลเกียรติยศจากกระทรวงศึกษาธิการ โดยแบ่งการแข่งขันเป็น 2 รุ่นได้แก่ รุ่นจูเนียร์ สำหรับนักเรียนที่ศึกษาในระดับมัธยมศึกษาปีที่ 1 — มัธยมศึกษาปีที่ 4 และรุ่นซีเนียร์ผู้ศึกษาในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 - นักศึกษามหาวิทยาลัยชั้นปีที่ 2 ผู้สนใจสามารถสมัครหรือศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมที่เว็บไซด์ www.enconcept.com หรือโทร. 02-736-3636 กด 1 โดยเปิดรับสมัครตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน- 15 กรกฎาคมศกนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ ภรณ์ธณัฐ สถิรกุล หรือ ฐิภา จิ๋วแก้ว ส่วนที่ปรึกษาด้านประชาสัมพันธ์ บริษัท กู๊ด มอร์นิ่ง มันเดย์ จำกัด โทร 02-953-9624-5 ต่อ 801/ 806 แฟกซ์ 02-953-9264-5 อีเมล์ gmmonday2020@gmail.com