ทำไมต้องเป็น...ทศกัณฐ์?

ข่าวเทคโนโลยี Friday May 22, 2009 09:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 พ.ค.--ดีแทค เราทุกคนต่างเคยได้ยินเรื่องราวเกี่ยวกับรามเกียรติ์กันมาตั้งแต่เด็ก และตัวละครที่เรารู้จักกันดี ก็เช่น พระรามที่เป็นพระเอก, หนุมานทหารเอกของพระราม และโดยเฉพาะทศกัณฐ์ตัวร้ายที่ถือเป็นต้นกำเนิดของเรื่อง ถ้าทศกัณฐ์ไม่ไปลักพานางสีดา สงครามระหว่างกรุงอโยธยาของพระรามกับเมืองลงกาของทศกัณฐ์ก็คงไม่เกิด ถึงแม้ทศกัณฐ์จะเป็นตัวร้าย แต่ถ้ามองกันให้ลึกแล้ว ทศกัณฐ์เป็นตัวละครที่มีแง่มุมต่างๆ มากมาย เป็นคนใจกว้าง รักพวกพ้อง จิตใจเข้มแข็งเด็ดเดี่ยว มักจะติดใจในความงามของหญิงสาวอยู่เป็นนิจ แต่เรื่องราวเกี่ยวกับความรักของทศกัณฐ์ก็มีสิ่งที่น่ายกย่องคือ ทศกัณฐ์เป็นผู้ที่มีจิตใจแน่วแน่ในความรัก เมื่อรักใครแล้วก็รักจริง ทุ่มเทให้กับความรักนั้นอย่างมากมายสุดตัว สุดใจ ทั้งยังให้เกียรติแก่คนที่ตนรัก “ด้วยความที่ ทศกัณฐ์ เป็นตัวละครที่น่าสนใจนี่เอง ดีแทคจึงได้แรงบันดาลใจในการออกแพ็กเกจใหม่ รวมถึงใช้เป็นชื่อแพ็กเกจใหม่ ภายใต้แนวความคิด ใจใหญ่ยักษ์ รักสิบเท่าเพราะเมื่อคิดถึงทศกัณฐ์ ยักษ์ 10 หน้าจากวรรณคดีรามเกียรติ์ ที่ใจใหญ่จริง มีความรักเผื่อแผ่ให้สตรีรูปงามทุกคนไม่จำกัด เมื่อเป็นแพ็กเกจก็ควรจะเป็นแพ็กเกจที่เติมเต็มความต้องการของลูกค้าให้สามารถโทรฟรีได้ทั้งในเครือข่ายและนอกเครือข่าย และเมื่อจะให้โทรฟรี เราก็ให้โทรฟรีได้ถึง 10 ครั้งต่อวันตามคอนเซ็ปต์ยักษ์ใจใหญ่” “นอกจากนั้น จากการสำรวจ เราพบว่าความต้องการสูงสุด ท็อป 10 ของลูกค้าคือการมีโปรโมชั่นโทรฟรีทั้งในและนอกเครือข่าย ตลอด 24 ชั่วโมงแต่แพ็กเกจที่ผู้ให้บริการต่าง ๆ นำเสนอ ส่วนใหญ่จะเป็นการให้โทรฟรีในเครือข่ายหรือในช่วงเวลาที่กำหนด ดังนั้นความต้องการโทรฟรีทุกเครือข่ายของลูกค้าจึงเหมือนจะเป็นไปไม่ได้เหมือน เพลงของดิอิมพอสสิเบิ้ลมาโดยตลอด เราจึงนำข้อมูลนี้มาพัฒนาออกมาให้สอดคล้องกับคาแรกเตอร์ของ ทศกัณฐ์ ทำสิ่งที่เคยเป็นไปไม่ได้ให้เป็นไปได้ คือให้ลูกค้าโทรฟรีไปที่ปลายทางทุกระบบตลอด 24 ชั่วโมง และเพื่อเป็นการตอกย้ำในการทำสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ให้เป็นไปได้ เราได้นำเพลง เป็นไปไม่ได้ ของดิอิมพอสสิเบิลที่ทุกคนรู้จักกันดีมาเป็นเพลงโฆษณาอีกด้วย” นายชัยยศ จิรบวรกุล ผู้อำนวยการอาวุโสกลุ่มธุรกิจโพสต์เพดของดีแทค กล่าว. ข่าวยักษ์ๆ! ลูกค้าสามารถจดทะเบียนดีแทคและสมัครใช้แพ็กเกจ “ทศกัณฐ์” ได้ตั้งแต่ 21 พฤษภาคม 2552 เป็นต้นไป ค่าบริการรายเดือน ๆ ละ 299 บาท โทรฟรีทุกเครือข่ายวันละ 10 ครั้ง ๆ ละ 3 นาที ส่วนเกินคิดค่าบริการนาทีละ 1.10 บาททุกเครือข่าย ส่ง SMS ครั้งละ 2 บาท ส่ง MMS ครั้งละ 5 บาท EDGE/GPRS นาทีละ 1 บาท ระยะเวลารับสิทธิ 12 รอบบิล ยักษ์นะ จุ๊บ จุ๊บ ...จากดีแทค